Nếu bạn đang loay hoay không biết sẽ chọn những [replacer_a] như thế nào cho phù hợp và hài hòa nhất? Vậy thì Kiến Trúc An Phát ở đây là để giúp bạn giải đáp những vấn đề này.

Bài viết dưới đây, Kiến Trúc An Cường sẽ chia sẻ tới bạn đọc những tuyệt chiêu không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất chung cư 96m2.


1, Lựa chọn phong cách

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư 96m2 là một điều không thể thiếu. Tùy từng người sẽ có những sở thích khác nhau, vì vậy, hãy lựa chọn cho mình những phong cách thiết kế nội thất chung cư 96m2 phù hợp với sở thích của mình và phù hợp diện tích của căn hộ. Căn hộ là nơi để ta trở về sau những giờ làm việc mệt mỏi, áp lực, bởi vậy, một căn hộ được thiết kế theo đúng mong muốn của mình sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú và thoải mái nhất khi quay trở về. [replacer_a]

2, Thiết kế nội thất chung cư 96m2
Nội thất trong căn chung cư ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và sự tiện nghi của các bộ phận công năng trong căn hộ. Vì vậy, khi thiết kế nội thất chung cư 96m2, bạn cần phải kết hợp với kiến trúc sư để có một bản thiết kế nội thất đẹp và hợp lý nhất. Nội thất trong chung cư cần đảm bảo được tiêu chí đơn giản, tiện nghi và hài hòa với bố cục chung của căn hộ.


Bên cạnh đó, những đồ nội thất thông minh, tiết kiệm không gian sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn chung cư và được nhiều gia đình lựa chọn. Bạn có thể chọn một tủ giày chìm trong tường, có cùng màu sắc với màu tường thay vì những tủ giày thông thường, như vậy sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều diện tích cho căn phòng.

Hoặc bạn cũng có thẻ chọn một chiếc giường có thể gấp thành chiếc ghế sofa một cách đơn giản. Điều này không chỉ giúp bạn có một không gian rộng rãi mà còn tạo điều kiện cho những vị khách ở qua đêm có một không gian thoải mái để nghỉ ngơi. Rất tiện lợi phải không nào? [replacer_a]

3, Lựa chọn màu sắc khi thiết kế nội thất chung cư 96m2
Màu sắc nội thất là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với những căn chung cư. Những gam màu sáng, nhẹ nhàng sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên thoáng mát, rộng rãi hơn rất nhiều. Ngược lại, những gam màu tối như nâu, màu ghi, xanh nước biển,… sẽ khiến căn phòng của bạn ấm cúng, tinh tế và hiện đại hơn đó. Vì vậy, tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể chọn cho mình những màu sắc thiết kế phù hợp nhất.