Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có những lúc băn khoăn “[replacer_a]“, “quà tặng tân gia may mắn cho gia chủ”, “quà tặng tân gia phong thủy” v..v..Trong số những món quà tân gia đầy ý nghĩa và mang lại sự sang trọng cho chủ nhà, nhất định phải kể đến các thể loại tranh làm quà tặng tân gia ấn tượng, hợp phong thủy. Suemall xin giới thiệu với các bạn 5 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia ý nghĩa giúp thu hút tài lộc, sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.


5 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia ý nghĩa

[replacer_a] là món quà tân gia phong thủy mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt với hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng của kinh doanh thành đạt, và chi tiết cánh buồm được căng gió còn có ý nghĩa là đón tài lộc, thuyền chở tài lộc vào nhà đem lại phúc khí cực tốt cho gia đình. Bởi thế, tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ để là dòng tranh trang trí cho nhà đẹp mà còn giúp cho gia đình lúc nào cũng tràn đầy sinh khí và thu hút điềm may, xua tan điềm xấu. Và khiến gia chủ làm gì cũng xuôi chèo mát mái, buôn may bán đắt, công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi, như con thuyền căng buồm gặp gió ra ngoài biển khơi…


5 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Cái tên “Thuận Buồm Xuôi Gió” còn có hàm ý vô cùng độc đáo, đó là:

Thuận – Xuôi: là 2 từ chỉ phương hướng, cùng hướng về một phía. Ý chỉ sự không có gì cản trở, thuận lợi mọi việc.
Buồm – Gió: Con thuyền muốn di chuyển được phải nhờ sức gió. Gió mà xuôi chiều thì thuyền buồm mới đi nhanh, an toàn và vững chãi. Cũng như trong kinh doanh buôn bán, thời cơ đến thì làm ăn mới thuận lợi, phát triển.
Cũng bởi vì ý nghĩa mà tranh thuận buồm xuối mang lại may mắn, làm mọi việc luôn được suôn sẻ, nên nó là món [replacer_a]. hình ảnh con thuyền chở đầy tài lộc và may mắn xuôi theo chiều gió. Trở vào trong nhà gia chủ, giúp cho gia chủ luôn gặp vận về tiền tài.


5 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, Hy vọng với những kiến thức được Suemall vừa chia sẻ, giúp bạn hiểu được hàm ý và công dụng của bức tranh thuận buồm xuôi gió, để chọn được quà tặng tân gia độc đáo cho bạn bè và người thân
Các bạn có thể đặt hàng và mua hàng Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang) – Zalo

- Đặt hàng qua website: donghotranh.com.vn

- Đặt hàng qua email: Tân gia tặng tranh gì?

- Đặt hàng qua Facebook: facebook.com/DongHoTranh/

- Đặt hàng trực tiếp ở showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM

Thời gian làm việc ở showroom như sau:

- Từ thứ 2 – thứ 7: 8h sáng đến 6h tối

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!