[replacer_a] là mơ ước của bao chị em phụ nữ có vòng 1 “khiêm tốn”. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng size vòng 1 lên 90cm lại là một vấn đề nan giải. Đừng lo lắng, Đào Thi ở đây là để giúp bạn.

Dưới đây là những cách tăng size vòng 1 lên 90cm đơn giản mà vô cùng hiệu quả và an toàn. Đừng bỏ qua nhé!


Các cách làm tăng size vòng 1 lên 90cm
1, Tăng size vòng 1 lên 90cm bằng đu đủ
Đu đủ là một trong các thực phẩm có rất nhiều công dụng. Ngoài khả năng hỗ trợ phát triển vòng 1, đu đủ còn chứa các hoạt chất giúp ngăn ngừa ung thư vú vô cùng hiệu quả.

Để tăng size vòng 1 lên 90cm trong thời gian nhanh nhất, mỗi ngày bạn nên sử dụng 1 ly sinh tố đu đủ xanh vào buổi tối trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất.

Cách làm sinh tố đu đủ xanh

Bạn hãy chuẩn bị lượng đu đủ sao cho phù hợp (khoảng ¼ quả), gọt sạch vỏ, sữa đặc và vài viên đá. Sau đó cho tất cả vào máy sinh tố xay cho đến khi nhuyễn là đã có thể sử dụng. Hãy cố gắng thực duy trì cách này trong khoảng tháng, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi đáng kinh ngạc. [replacer_a]


2, Tăng size vòng 1 lên 90cm bằng trứng gà
Trứng gà là một trong các thực phẩm rất giàu protein và các dưỡng chất, có tác dụng tốt trong việc tăng cơ và tăng size vòng 1 một cách nhanh chóng.

Để Tăng size vòng 1 lên 90cm bằng trứng gà một cách nhanh chóng, hiệu quả mà an toàn, các chị em hãy sử dụng soda trứng gà mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất nhé! [replacer_a]
Cách làm soda trứng gà


Tách lòng đỏ trứng gà và cho vào một chiếc ly thủy tinh. Tiếp đến là vắt nước cốt chanh và 1 muỗng sữa đặc vào. Sau đó đánh cho thật đều tay cho đến khi hỗn hợp có màu vàng nhạt và bọt mịn là bạn có thể thưởng thức rồi. Bạn có thể cho thêm vài viên đá để tăng thêm hương vị cho cốc soda trứng gà tuyệt vời này.