Biệt thự 2 tầng làm vô cùng thịnh hành, ưa thích có những gia đình trẻ bây giờ. Ko chỉ đa công năng mà còn làm gia chủ bình an và phát tài. Bề ngoài được tuyệt vời về thẩm mỹ cũng như phong thuy. Mời các gia chủ xem qua 6 loại biệt thự 2 tầng được rộng rãi gia chủ chọn lựa nhất ngày nay.

Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền
Điểm nhấn của dòng biệt thự tốt 2 tầng 2 mặt tiền này nằm trên chỗ mẫu mã mặt tiền được thò thụt rất cá tính. Thêm vào đấy là một tẹo bắt mắt cổ điển cộng đường chỉ phào tinh sảo, khỏe khoắn. Những khía cạnh này kết hợp mang nhau tạo phải sự nổi bật dành cho ngôi biệt thự sang trọng này.

Về tổng thể, dòng biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền kiểu chữ L hài hòa mái Thái vô cùng sang trọng và tinh tế. Về kết cấu, chiếc biệt thự này luôn nổi bật với các công năng tuyệt vời. Kiểu cái này thích hợp mang những gia đình chung sống 2 hoặc 3 thế hệ. Mang 3 phòng ngủ, 2 phòng Wc, phòng sinh hoạt chung đồng thời phòng thờ lại sở hữu 2 mặt tiền bề thế, sang trọng thì đây là căn biệt thự đáng mơ ước của rộng rãi gia đình.

Biệt thự vườn 2 tầng
Nắm bắt xu thế, đây là mẫu nhà luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Bề ngoài cổng và tường rào được sơn màu trắng cùng những trụ cột chắc chắn bao quanh. Tạo cần sự khỏe khoắn và khả năng che chắn cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp với thể tích sân vườn rộng, được bài trí đồng thời trồng đa dạng cây xanh. Bước vào đây, bạn sẽ cảm giác như bạn đang lạc vào 1 khu rừng bởi vì không khí trong lành. Đây cũng là nơi để cả gia đình tổ chức các bữa tiệc không tính trời cộng nhau.

chiếc nhà không quá chú trọng trong đường nét hoa văn mà được đơn thuần hóa kiểu dáng. Điểm nhấn chính là các đường phào chỉ được vẽ tỉ mỉ, kỹ càng, tinh tế. Hệ thống của kính khiến vượt trội thể tích nội thất bên trong, Ngôi nhà cũng được sắp xếp đèn tại những trụ cột càng khiến ngôi biệt thự lung linh về đêm.

Biệt thự 2 tầng kiểu pháp
Biệt thự thời trang pháp mang nét xa hoa, quý phái đặc thù mang các ngoại hình vô cùng đơn giản nhưng lại tinh tế. Tinh tế nằm tại những đường phào chỉ, hệ thống cột cho đến những yếu tố nhỏ khác. Phần mái thường cao rộng tạo cần dấu ấn riêng biệt cho ngôi biệt thự.

Biệt thự Pháp 2 tầng không quá cầu kỳ nhưng lại vượt trội do màu sơn ưng ý có mái. Thông thường sẽ là màu vàng nhạt, màu trắng hoặc cam nhạt tùy ý. Tất nhiên màu sơn là vì sở thích của mỗi gia chủ. Tuy nhiên tùy vào khía cạnh xem phong thuy cũng như yếu tố thẩm mỹ mà những kiến trúc sư sẽ đưa ra những gợi ý về màu sơn đảm bảo tinh tế đồng thời đơn thuần nhất.