Chị em nào cũng mơ ước sở hữu một vòng 1 đẫy đà, săn chắc để có thể tự tin diện những chiếc áo cổ tim xinh đẹp hay những chiếc đầm sexy, quyến rũ. Bài viết dưới đây, Đào Thi sẽ giới thiệu cho bạn đọc những thực phẩm giúp làm [replacer_a] vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ vô cùng tiếc nuối khi bỏ qua bài viết này đấy!


Những thực phẩm giúp làm tăng vòng 1 trong ngày đèn đỏ
1, Nước tinh khiết
Nước là thành phần vô cùng quan trọng trong cơ thể mỗi con người. Nước không chỉ có tác dụng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể mà còn giúp vòng 1 phát triển một cách đáng kể, đặc biệt là vào những ngày “đèn đỏ”. Tuy nhiên, việc uống quá nhiều nước sẽ khiến núi đôi của bạn trở nên vô cùng nhạy cảm. Vì vậy, bạn chỉ nên cung cấp khoảng 2 lít nước mỗi ngày là tốt nhất! [replacer_a]

2, Đậu nành
Đậu nành là một trong những thực phẩm cung cấp nguồn estrogen dồi dào cho cơ thể. Điều này rất tốt trong việc thúc đẩy sự phát triển của vòng 1, đặc biệt, chúng còn giúp làm giảm các cơn đau của “núi đôi” trong những ngày đèn đỏ tương đương với việc dùng thuốc. Vì vậy, các chị em nên sử dụng nhiều đậu nành để làm tăng kích thước vòng 1 trong ngày đèn đỏ, đồ thời sở hữu một vòng 1 mơ ước nhé!


3, Hoa quả chín
Trong hoa quả chín có chứa một hàm lượng vitamin A, C, E vô cùng dồi dào. Điều này không chỉ giúp bạn có một sức khỏe tốt, có một làn da mịn màng và một hệ tiêu hóa khỏe mạnh mà còn giúp làm tăng vòng 1 trong ngày đèn đỏ vô cùng hiệu quả.

Bạn có thể bổ sung các loại quả có lợi cho vòng 1 như bưởi, nho, cam, bơ,…


4, Các loại hạt
Các loại hạt như hạt hướng dương, hạt bí, hạt lanh,… đều là những loại thực phẩm giúp làm làm tăng vòng 1 trong ngày đèn đỏ. Dưỡng chất trong các loại hạt này giúp làm tăng hàm lượng estrogen tự nhiên trong cơ thể, từ đó giúp làm tăng kích cỡ vòng 1. [replacer_a]

Ngoài ra, một số loại hạt như hạt óc chó, hạt điều hay hạt rẻ đều là những thực phẩm rất giàu phytoestrogen có khả năng kích thích hoocmon nữ làm nở ngực.