Giai đoạn thi công [replacer_a]
Đối với những công trình theo phong cách cổ điển thì thường bị phức tạp nhất là ở phần mái nhà, khi chuẩn bị đổ bê tông, bạn cần kiểm tra thật kỹ sắt thép đã đan buộc theo đúng thiết kế hay chưa. Khi tiến hành đổ bê tông cần phải có mạch ngừng bê tông theo đúng tiêu chuẩn tránh tình trạng bê tông bị khô khi không đổ kịp do khối lượng đổ mái lớn. Các tuyến nơi giao của các hệ mái cũng cần được xử lý kỹ càng để tránh bị nứt và gãy hay bị thấm dột trong quá trình sử dụng.


4, Những đặc trưng nổi bật của biệt thự Pháp cổ
Đặc trưng nổi bật nhất chính là thiết kế các chi tiết phù điêu hoa văn và tỷ lệ hình khối mang đậm chất Pháp có giá trị kiến trúc và giá trị mỹ thuật. Để xây dựng lên một căn biệt thự Pháp cổ hoàn hảo nhất là khi thi công nên quan tâm đến yếu tố: vị trí, hướng nắng và gió, điều kiện tự nhiên bao quanh… để thiết kế sao cho phù hợp nhất. [replacer_a]

5, Các yếu tố phong thủy khi thiết kế biệt thự Pháp cổ
Khi xây nhà phong thủy chính là yếu tố quan trọng, chính vì thế với tổng thể của ngôi biệt thự Pháp cổ thì từng không gian sẽ cần có những nguyên tắc về phong thủy khác nhau và các kiến trúc sư sẽ giúp bạn thực hiện sao cho phù hợp với gia chủ để có được căn biệt thự hoàn hảo nhất.


6, Yếu tố ánh sáng trong từng không gian nội thất biệt thự pháp cổ
Ánh sáng sẽ giúp cho căn nhà được thông thoáng hơn do đó với thiết kế theo phong cách Pháp cổ, các loại ánh sáng và đèn điện sẽ tạo lên sức sống cho căn biệt thự này.

7. Nội thất để thiết kế biệt thự pháp cổ
Phần nội thất để xây dựng lên căn biệt thự này khá quan trọng, đòi hỏi chất lượng từng đồ nội thất và phải mang tính thẩm mỹ cao để làm tăng giá trị và sự đẳng cấp cho căn biệt thự. [replacer_a]

Những thông tin về thiết kế biệt thự Pháp cổ dưới đây sẽ mang đến cho gia chủ những lưu ý quý giá để giúp căn nhà của mình được thi công một cách hoàn hảo nhất. Hãy gọi ngay tới số hotline 0906 213 688 hoặc qua email thiết kế biệt thự pháp để có được giải đáp những thắc mắc về mẫu thiết kế.