Western Digital (WD) vừa chuẩn xác ra mắt mẫu sản phẩm công nghệ thế hệ hai hiệu năng cao WD Black SN750 NVMe SSD sở hữu dung lượng lên tới 2TB, sử dụng chuẩn M.2 NVMe mang hai phiên bản: phiên bản không giảm nhiệt và bản mẫu với khuếch tán nhiệt lượng.

Theo nhà cấp dưỡng, phiên bản ổ cứng sở hữu giảm nhiệt được tích hợp hệ thống giảm nhiệt của EKWB giúp duy trì tốc độ và nhiệt độ của ổ cứng ổn định hơn. Các tính năng này sẽ giúp các game thủ, các người thích công nghệ sở hữu được từng trải hầu hết mới khi chơi các game PC bắt buộc cấu hình vượt trội.

Ngoài ra, ổ cứng SSD dung lượng lớn sẽ đựng được cả các game có dung lượng trên 100GB, mang đến vận tốc truyền dữ liệu đặc thù giúp các bạn truy cập nhanh vào game, data cũng như khởi động nền tảng sử dụng nhanh chóng.


Ổ cứng SSD mới của WD sở hữu dung lượng lên đến 2TB.

"Để tư vấn tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh, NVMe SSD cổ xưa được mẫu thiết kế để điều chỉnh hiệu năng nhằm giữ cho nhiệt độ khi đang chạy của ổ cứng trong mức độ đồng ý được. Trong lần hợp tác này sở hữu EKWB, máy WD Black SN750 NVMe SSD bản mẫu với tản nhiệt mẫu mã với dung lượng từ 500GB đến 2TB, dự kiến sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào quý 2 năm nay. Hệ thống tản nhiệt giúp khuếch tán nhiệt của ổ cứng khi vận hành có cường độ cao, cho phép SSD hoạt động có thời gian dài hơn cộng khả năng đọc ghi ổn định khi so sánh mang những bản mẫu ko khuếch tán nhiệt lượng khác", WD cho biết.
Không tính đấy, Western Digital cũng thêm tính năng "Chế độ chơi game" (Gaming Mode) vào ứng dụng WD Black-exclusive SSD Dashboard, cho phép người dùng dĩ nhiên linh hoạt giới hạn chế độ hoạt động ở hiệu năng rẻ và giúp cho SSD phát huy 100% hiệu năng có sự triển khai ổn định và lâu hơn. Kế bên ra SSD Hãng Samsung chính hãng cũng được phong phú người tiêu dùng.


Xem thêm:
Lagihitech chuyên tiếp tế ổ cứng SSD Hãng Samsung, Crucial, Intel, Sandisk, Western Digital chính hãng, GoPro HERO phải chăng nhất chế độ bảo hành thứ 5 năm một đổi 1.
Ổ SSD mới này phù hợp cho những PC "khủng" chuyên game.

Theo ông Eyal Bek - Phó giám đốc marketing, trung ương dữ liệu và thuật toán quý khách Western Digital, các tính năng lôi kéo và dung lượng game khổng lồ hơn đồng nghĩa sở hữu việc thời gian tải game sẽ dài hơn ví dụ như khi “load” bản đồ, những phân cảnh cũng như các hiệu ứng trong game. Hoàn toàn những khía cạnh này cần ổ cứng tốc độ cao và dung lương to. Chơi các game có cường độ càng cao, thời gian càng dài cũng sẽ nhu yếu tính năng duy trì nhiệt độ trong khối hệ thống thật tốt, vượt trội mang chiếc hiệu năng cao như NVMe SSDs.

"WD Black SN750 NVMe SSD thế hệ mới sẽ mang đến hiệu năng đặc trưng và được bề ngoài dành cho việc thử dùng game, khối hệ thống khuếch tán nhiệt lượng nội bộ và chế độ game trên phần mềm sẽ được tích hợp trên những version ổ cứng kèm tản nhiệt. Tôi đã đạt tới những giới hạn cao nhất của ổ cứng để giúp cho những game thủ chuyên nghiệp từng trải vật dụng đỉnh cao mà họ hằng mơ ước", ông Eyal Bek khẳng định.

Xung quanh RAM laptop DDR4 giá rẻ the WD Black SN750 NVMe SSD được xây dựng dựa vào nền tảng SSD hài hòa theo chiều dọc (3D NAND) nhằm cao nhất hóa hiệu năng của ổ NVMe SSD dành cho chơi game và những người ưa thích khoa học đỉnh cao khi nâng cấp PC chơi game. Nhờ đó, ổ cứng này cho vận tốc đọc lên tới 3.470MB/s cho mẫu 500GB và 1TB, và vận tốc ghi lên đến 3.000MB/s cho mẫu 1TB.

Cùng sở hữu dung lượng to, ổ cứng SSD thế hệ mới này sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian khi truy cập vào các dữ liệu và chương trình trên PC, cũng như tải game, hay chuyển các game dung lượng to lớn, video sở hữu độ phân giải 4K/8K và những nội dung có dữ liệu lớn.

Chế tạo đó, nhờ thông số đọc khi không IOPs lên tới 515.000 và ghi ngẫu nhiên IOPs 560.000 (đối với cái 1TB), cho phép ổ SSD này hoạt động rẻ trong môi trường đa nhiệm và dữ liệu nặng. Đặc tính này giúp tăng khả năng đáp ứng của ổ cứng lúc truy cập nhiều lựa chọn dữliệu ở các thư mục khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian lúc lưu game trong khi chơi.

WD Black SN750 NVMe SSD bản mẫu ko khuếch tán nhiệt lượng (dung lượng từ 250GB đến 2TB) sẽ sở hữu giá thành giao động từ 1,95 triệu đồng đến 14,5 triệu đồng tại Việt Nam; version mang giảm nhiệt sẽ có mặt tại Việt Nam vào quý 2/2019 sở hữu giá chưa được thông báo. Vật dụng này được bảo hành tới 5 năm, sở hữu độ tin cậy lên tới 600TBW đối có chiếc 1TB, và 1200TBW đối có mẫu 2TB.