Ngày nay [replacer_a] là sản phẩm mang đến sự đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm không gian. Đặc biệt khi lắp đặt các kệ gỗ thanh ngang trong nhà bạn sẽ thấy được sự bắt mắt và trang trí các đồ dùng rất dễ dàng đồng thời lấp đầy không gian những khoảng trống ở tường bằng những vật dụng nhỏ bé xinh xắn và thu hút người nhìn khi đặt chân vào phòng.

Những nét độc đáo có thể bạn chưa biết về kệ gỗ thanh ngang treo tường.
Nếu sở hữu một căn nhà nhỏ thì bạn cũng đừng quá lo lắng nếu như phòng khách, phòng ngủ của bạn sẽ bị hẹp khi bạn thiết kế những chiếc tủ đựng sách hay những chiếc tủ đựng tivi cồng kềnh vì giờ đây đã có kệ gỗ thanh ngang. Đây là sản phẩm mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm không gian tối đa cho căn nhà.


Đặc biệt chỉ cần góc tường hay phần tường nào có khoảng trống vắng, đơn điệu thì bạn có thể sử dụng kệ gỗ thanh ngang này gắn lên tường và trang trí cho căn phòng trở lên hấp dẫn hơn. Hãy cùng khám phá một số cách trang trí kệ gỗ thanh ngang mà An Cường đã thiết kế nhé. [replacer_a]

1, Thiết kế kệ gỗ thanh ngang độc đáo và sáng tạo tại phòng khách.
Phòng khách là bộ mặt quan trọng nhất của căn nhà, nơi gia chủ đón tiếp bạn bè, khách quý gần xa... chính vì thế khi trang trí nội thất trong nhà, phòng khách được đặc cách quan tâm nhiều nhất. Bạn có thể thiết kế các kệ gỗ thanh ngang tại các khoảng tường trống để trang trí sách, đồ vật, cây cảnh hoặc bày các chai rượu... tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ. [replacer_a]


2, Kệ gỗ thanh ngang được thiết kế theo những nhánh cây
Đây là mẫu thiết kế khá mới lạ, bạn có thể thiết kế cạnh tivi để mang tới sự hấp dẫn và tránh để khung tường bị trống. Khi thiết kế lắp đặt kệ gỗ được thiết kế theo những nhánh cây được mọc lan tỏa xung quanh, việc trang trí các đồ vật cần thiết như sách và các đồ trưng bày như lọ hoa, vật lưu niệm rất bắt mắt. Nhưng để căn nhà đẹp nhất bạn nên thiết kế màu tường và màu kệ gỗ là 2 tone màu trái ngược nhau ví dụ như: Tone nền sáng thì kệ màu tối và tone màu tối thì kệ màu trắng.