Lời đầu tiên, Thế giới đồng hồ tranh Suemall xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và các đối tác trong thời gian vừa qua đã hợp tác và ủng hộ Suemall. Để mừng sinh nhật tròn 7 tuổi và nhằm tri ân khách hàng, Suemall gởi đến các bạn chương trình “Khuyến mãi tưng bừng – đón mừng sinh nhật” lớn nhất trong năm.


Tranh trang trí phòng ngủ trái tim lãng mạn

Nếu các bạn đang có dự định làm mới lại không gian sống của mình, thì đây chính là cơ hội mua sắm tuyệt vời dành cho các bạn. Sản phẩm [replacer_a] của Suemall được làm những tấm gỗ cao cấp Medium-density fibreboard nhập khẩu từ Malaysia có khả năng chống mối mọt và được tráng chất làm bóng Melamine, giúp tranh sử dụng được lấu dài. Với ý nghĩa thể hiện những trái tim đang yêu với lòng bao dung, vị tha, đem đến cho người xem cảm giác ấm áp, tươi vui, mẫu Tranh trang trí phòng ngủ trái tim lãng mạn sẽ là điểm nhấn thú vị cho phòng ngủ của bạn.


Khuyến mãi tưng bừng mừng sinh nhật với tranh đồng hồ thiên nhiên Nhật Bản tuyệt đẹp

Đồng hồ tranh Suemall bắt đầu chạy chương trình “Khuyến mãi tưng bừng - mừng sinh nhật” cho những mẫu tranh size 25*45cm (bộ 3 tấm). Thời gian [replacer_a] bắt đầu từ ngày 23/03/2019 đến ngày 30/04/2019, giá giảm từ 410.000đ/bộ xuống chỉ còn 329.000đ/bộ.

Các loại tranh treo tường của Suemall rất thích hợp để làm tranh trang trí cho phòng khách, phòng ngủ gia đình. Ngoài ra, bức tranh này cũng là món quà tặng tân gia hoặc [replacer_a] cho người thân và bạn bè.

- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang) – Zalo

- Đặt hàng qua website: donghotranh.com.vn

- Đặt hàng qua email: đồng hồ tranh

- Đặt hàng qua Facebook: chương trình khuyến mãi