Trong phong cách decor nội thất không gian nhà hiện nay, thì xu hướng trang trí theo phong cách Bắc Âu – Scandinavian đang được quan tâm nhất. Các dòng sản phẩm [replacer_a] ở Suemall rất phù hợp với không gian nội thất hiện đại theo hướng tối giản mà đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng Suemall bắt kịp xu hướng trang trí tường bằng tranh hiện đại đầy ấn tượng cho căn nhà nhỏ xinh của mình nhé.


Tranh bộ 2 tấm hiện đại treo tường phòng khách

Đôi khi những hình ảnh trên tranh hiện đại chỉ là hình một chiếc lá, một bông hoa hay là hình ảnh trừu tượng,… nhưng những đường nét kết hợp lại vô cùng tinh tế và độc đáo. Mẫu [replacer_a] này được thiết kế theo kiểu giản đơn bằng việc ghép những mảnh tranh ghép lại với nhau để tạo nên một chỉnh thể thống nhất, Tranh scandinavian đem lại sự độc đáo và đặc trưng thẩm mỹ cao cho không gian nội thất mà nó hiện diện.


Tranh bộ treo tường vũ điệu hoa NT190304

Khi bạn decor không gian phòng khách theo phong cách hiện đại tối giản nhưng hãy yên tâm rằng gian phòng sẽ không bị đơn điệu khi được trang trí bức [replacer_a], một chút màu sắc bắt mắt cùng hình ảnh những vũ công múa ba lê kết hợp với các loài hoa rất thông dụng và được yêu thích như hoa lan tím, hoa hồng, hoa hướng dương,…tạo nên tổng thể một bức tranh bộ hiện đại dùng để tô điểm không gian thật ấn tượng.

- Website: tranh hiện đại
- Facebook: tranh hiện đại treo phòng khách
- Email: tranh nghệ thuật treo tường vũ điệu hoa NT190304
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)