Bạn phải đi khiến cả ngày không có thời kì thu vén ? Bạn đang cần tìm máy hút bụi tự động ? Robot hút bụi thông minh Neato D6 thích hợp có mọi người dùng, máy hút bụi sẽ hoạt động theo lịch đã được cài đặt sẵn thông qua app Neato Robotics chuyên chở về miễn phí tại App Store hoặc Google Play. Ngoài tính năng đặt lịch thu vén máy còn giúp người dùng khoanh vùng những vị trí cấm, nhận mặt lược đồ ngôi nhà, chế độ dọn dẹp…

Robot thông minh Neato D6 dọn dẹp lông thú cưng hiệu quả

Đối mang các gia đình sở hữu thành viên dị ứng với lông vật nuôi, thì việc tiếp xúc với lông thú cực kỳ hiểm nguy. Tuy nhiên máy hút bụi Neato D6 hiểu được điều ấy, với thanh hao quét đa năng mang kích thước to hơn 70% so mang các dòng máy hút bụi bình thường khác, dẫn tới hiệu suất hoạt động thấp hơn. Thêm vào đấy, sở hữu kỹ thuật lọc mới nhất của Neato sẽ tránh được dị ứng hoặc bụi bẩn của vật nuôi trong nhà.


Bạn nên tham khảo:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba 960 ở đâu tốt nhất ?
Tự động điều hướng thu vén mang công nghệ LaserSmart

Robot hút bụi Neato D6 mang công nghệ LaserSmart, lúc hoạt động Neato D6 sẽ quét đông đảo khu vực xung quanh vị trí hoạt động và hình thành nên lược đồ của căn phòng, trong khoảng đó chúng ta có thể lập kế hoạch thu vén sẽ tốt hơn gấp phổ thông lần. Nhờ vào LaserSmart thời kỳ quét dọn sẽ hoạt động chính xác, hiệu quả hơn, đặc thù Neato D6 làm cho việc được trong những môi trường thiếu sáng mà không làm cho giảm chất lượng hoạt động.

Làm sạch lý tưởng với Máy hút bụi Neato D6

Sáng tạo hơn những phiên bản Neato trước đấy, Neato D6 mang tính năng Multiple Floor Plans vô cùng thích hợp mang những gia đình với phổ thông tầng lầu cần thu dọn, mang tính năng này cho phép khách hàng đồ mưu hoạch quét dọn lên tới 3 tầng khác nhau. Người mua còn mang thể dùng tính năng No-Go Lines trên mỗi tầng lầu khác nhau giúp cho máy hút bụi sẽ giảm thiểu xa những khu vực cấm này.


Robot Hút Bụi iRobot Roomba 960 dễ dàng dùng.

[i]Dọn dẹp mọi ngách ngóc của ngôi nhà:[/]i có kỹ thuật mua tuyến phố sáng tạo cùng kỹ thuật vSLAM®, iRobot Roomba 960 sẽ tự động điều hướng liên tiếp cũng như theo dõi vị trí, những nơi chưa xử lý cho ngôi nhà của bạn.

Tin Hóttt:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba i7 chính hãng tại Lagihitech
[i]Dọn dẹp tới khi hoàn thành:[/]i sở hữu máy hút bụi iRobot Roomba 960 thì việc hút bụi bẩn sẽ liên tiếp hoạt động trong 75 phút , và tự động sạc đầy mỗi khi việc lau dọn hoàn thành, hoặc khi lượng pin trong máy ko còn đủ để hoạt động cho lần quét dọn sau.

[i]Công nghệ mới Dirt Detect:[/]i Robot iRobot Roomba 960 xử lý bụi bẩn, rác, lông thú nuôi trong nhà sở hữu lực hút cực mạnh ở mọi nơi trong căn nhà của bạn. Cùng mang bộ cảm biến sẽ quy tụ công suất vào nơi mang nhiều bụi bẩn và gợi ý cho máy dọn dẹp vị trí ấy 1 phương pháp tuyệt vời nhất.


[i]Thiết kế lau dọn ở dưới vật dụng:[/]i có độ cao khoảng 3.6 inches, iRobot Roomba 960 được ngoại hình để thu dọn ở dưới giường, ghế sofa, dưới tủ giày và ở các vị trí khó thu dọn khác.

[i]Nhận diện các nơi sở hữu độ cao:[/]i Cảm biến Cliff Detect tạo điều kiện cho iRobot Roomba 960 lúc hoạt động ngăn chặn việc rơi trong khoảng bậc thang, bậc thềm trong nhà hoặc các vị trí có thể gây tổn hại đến sản phẩm

[i]Chổi hút đa bề mặt:[/]i sở hữu thanh hao hút đa bề mặt không còn tình trạng khiến giảm lực hút của máy lúc hút lông thú cưng, tóc, mảnh vỡ dính lại trên bề mặt sàn nhà.

[i]Quét dọn những góc và những bức tường:[/]i Edge-Sweeping Brush mẫu mã đặc biệt xử lý được các bụi bẩn tại các vị trí hẹp và góc nhà cộng hệ thống lau dọn 3 tầng sẽ hút sạch sẽ rất nhiều những gì iRobot Roomba 960 đi qua.

[i]Cảm biến túi rác:[/]i iRobot HOME phân phối tính năng báo hiệu tình trạng túi rác bây giờ và cảnh báo khách hàng lúc nào cần thay túi rác khác.

Thông số kỹ thuật Robot hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 960.

[i]Kích thước gói:[/]i 52.1 cm x 41.9 cm x 13.3 cm.

[i]Trọng lượng gói:[/]i 13.1 lbs.

[i]Kích thước Robot:[/]i 35.0 cm x 9.1 cm.

[i]Trọng lượng Robot:[/]i 8.5 lbs.

Xem thêm:
Robot hút bụi Neato D85 chính hãng tại Lagihitech