Bạn phải đi làm cho cả ngày ko sở hữu thời kì thu dọn ? Bạn đang cần tìm máy hút bụi tự động ? Robot hút bụi thông minh Neato D6 phù hợp có mọi người mua, máy hút bụi sẽ hoạt động theo lịch đã được cài đặt sẵn thông qua app Neato Robotics chuyên chở về miễn phí tại App Store hoặc Google Play. Ngoài tính năng đặt lịch thu dọn máy còn giúp các bạn khoanh vùng các vị trí cấm, nhận biết lược đồ ngôi nhà, chế độ dọn dẹp…

Robot thông minh Neato D6 dọn dẹp lông thú cưng hiệu quả

Đối có các gia đình có thành viên dị ứng sở hữu lông vật nuôi, thì việc tiếp xúc với lông thú khôn cùng hiểm nguy. Bên cạnh đó máy hút bụi Neato D6 hiểu được điều ấy, sở hữu chổi quét đa năng có kích thước lớn hơn 70% so mang những mẫu máy hút bụi thường nhật khác, dẫn tới hiệu suất hoạt động phải chăng hơn. Thêm vào đấy, với kỹ thuật lọc mới nhất của Neato sẽ hạn chế được dị ứng hoặc bụi bẩn của vật nuôi trong nhà.


Tin Hóttt:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba 690 tại Lagihitech.
Tự động điều hướng quét dọn sở hữu khoa học LaserSmart

Robot hút bụi Neato D6 với khoa học LaserSmart, lúc hoạt động Neato D6 sẽ quét hầu hết khu vực quanh đó vị trí hoạt động và hình thành nên sơ đồ của căn phòng, trong khoảng ấy chúng ta với thể lập mưu hoạch quét dọn sẽ rẻ hơn gấp nhiều lần. Nhờ vào LaserSmart thời kỳ dọn dẹp sẽ hoạt động chính xác, hiệu quả hơn, đặc thù Neato D6 làm việc được trong các môi trường thiếu sáng mà ko làm cho giảm chất lượng hoạt động.

Làm sạch lý tưởng mang Máy hút bụi Neato D6

Thông minh hơn các phiên bản Neato trước đấy, Neato D6 với tính năng Multiple Floor Plans cực kỳ thích hợp có những gia đình sở hữu phổ biến tầng lầu cần quét dọn, sở hữu tính năng này cho phép người dùng lập mưu hoạch thu dọn lên tới 3 tầng khác nhau. Khách hàng còn sở hữu thể dùng tính năng No-Go Lines trên mỗi tầng lầu khác nhau tạo điều kiện cho máy hút bụi sẽ hạn chế xa những khu vực cấm này.


iRobot Roomba 614 với chổi hút đa bề mặt

Làm sạch thảm và sàn cứng: Đầu làm sạch tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho bàn chải đa bề mặt tiếp xúc gần với các bề mặt sàn khác nhau, trực tiếp tương tác với cả sàn và thảm cứng.

Sạc pin tự động máy iRobot Roomba 614
Luôn sẵn sàng vệ sinh: Robot iRobot Roomba 614 sẽ tự động quay trở lại trạm sạc Home Base để nạp pin vào cuối chu kỳ làm sạch hoặc khi pin yếu.

Bạn nên tham khảo:
Robot hút bụi Neato D85 chính hãng tại Lagihitech
Làm sạch mọi vị trí với việc sở hữu máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 614.

Được thiết kế để làm sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, robot thông minh Roomba® được thiết kế để làm sạch dưới giường, ghế sofa,và các khu vực khó tiếp cận khác.

Quét các góc và dọc theo tường: Bàn chải quét ngang được thiết kế đặc biệt quét các mảnh vụn ra khỏi các cạnh và góc trên đường đi.

Hiệu suất hút vượt bậc: Các bằng sáng chế 3-Stage Hệ thống làm sạch sử dụng chổi quét kép, và để giải quyết tất cả mọi thứ từ các hạt nhỏ để các mảnh vỡ lớn trên thảm và sàn cứng.

Bộ lọc: Lưu trữ các mảnh vụn và bụi không để thoát ra ngoài không khí.
Thông số kỹ thuật của Robot hút bụi iRobot Roomba 614:

Gói kích thước: 18,7 in x 16,5 in x 5,5 in

Gói trọng lượng: 11,8 lbs

Kích thước Robot: đường kính 13,4 inch, chiều cao 3,7 inch

Trọng lượng Robot: 7,5 lbs

Loại pin: Lithium Ion

Bạn nên tham khảo:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba i7 chính hãng tại Lagihitech