Đồng hồ treo tường hiện đại chim công sang trọng SM190802

Đồng hồ treo tường hiện đại chim công xòe đuôi với lối thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và quý tộc hơn rất nhiều. Đây là sản phẩm [replacer_a] rất phù hợp cho món quà mừng tân gia, khai trương hồng phát,…hoặc trang trí nội ngoại thất cho nhà phố hiện đại


Đồng hồ treo tường chim công tròn ấn tượng SM190803

Bộ sưu tập các mẫu [replacer_a] của SUEMALL mang ý nghĩa thân thiện với người dùng và môi trường, mong muốn giúp gia chủ hoàn toàn tự tháo lắp và tự treo trang trí tường theo ý thích của mình. Với móc treo được gắn sẵn sau lưng đồng hồ, và đinh treo 3 chân chắc chắn để sẵn trong hộp giúp quý khách treo rất dễ dàng mà không cần phải khoan đục tường.


Đồng hồ nghệ thuật chim công đậu cành mai SM0827

Với mẫu đồng hồ nghệ thuật chim công đậu cành mai SM0827 nằm trong bộ sưu tập các mẫu [replacer_a] của Suemall, lấy ý tưởng đuôi công uốn cong bo nâng chiếc đồng hồ nghệ thuật bên trong, mặt công được hướng lại dòng thời gian như biểu tượng quản lý lại thời gian và tiền bạc cho chủ nhà.


Đồng hồ treo tường trang trí công xanh SM1381

Đồng hồ treo tường trang trí công xanh của chúng tôi là mốt trang trí nội thất hàng đầu khi phối hợp giữa lối thiết kế sang trọng bằng thép tĩnh điện kết hợp đá giả pha lê và sản phẩm đồng hồ cổ điển, đây là dòng sản phẩm thích hợp để trang trí phòng khách, phòng làm việc và dùng làm quà tặng tân gia, khai trương,...

Các bạn có thể đặt hàng và mua hàng Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: đồng hồ trang trí tường hiện đại
- Facebook: Đồng hồ treo tường chim công tròn ấn tượng
- Email: đồng hồ treo tường mới nhất năm 2019
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)