Sản phẩm bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió với màu men truyền thống luôn thu hút mọi ánh nhìn, hình ảnh thủ công được thể hiện qua con thuyền băng qua tầng lớp sóng giương cao buồm ra biển lớn mênh mông mang đến ý nghĩa to lớn biểu tượng cho sự thành công trong làm ăn, kinh doanh, công việc.
Không chỉ đem lại được vận khí tốt cho ngôi nhà của bạn mà còn là vật phẩm trang trí mang lại nét đẹp sang trọng, quý phái mà vẫn hài hòa cho ngôi nhà của bạn.
Một chiếc bình được trang trí rất tinh xảo. Đặc biệt, về hình dáng bình sẽ có miệng rộng, cổ thon hẹp, thân bình phình to với ngụ ý tài lộc sau khi chảy vào nhà bạn sẽ ở lại gia đình một thời gian dài, không đi đâu.

Bạn sở hữu vật phẩm Bình hút tài lộc " THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ " nhị cảnh vẽ vàng cao cấp Bát Tràng như muốn nói lên đẳng cấp khát vọng của người chủ nhà.

Mỗi sản phẩm đều được vẽ và đắp nổi thủ công vẽ tay 100% nên các đường nét thường không đều nhau, nhưng vẫn giữ được độ mềm mại và tự nhiên.


Thuận buồm xuôi gió là mong ước của mọi gia đình, mọi công ty, để chuyến đi đầy bão táp sẽ an toàn cập bến, mang về nhiều của cải bạc vàng, công thành danh toại và niềm hạnh phúc bình yên.


Các sản phẩm bình hút tài lộc của cơ sở GỐM SỨ BÁT TRÀNG luôn chất lượng và chính hãng gia chủ muốn mua ngay bình hút lộc đặt tại gia, văn phòng, có thể liên hệ Hotline - Zalo: 0966.921.090 để được tư vấn kích thước, mẫu mã. Đến địa chỉ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội