Bàn thắng tuyệt vời trong hiệp một của cầu thủ chạy cánh Daniel James đã bị hủy bỏ bởi một tiêu đề của Jannik Vestergaard sau khoảng thời gian khi đội khách bị cầm hòa trong trận hòa 1-1 đầy thất vọng trước Southampton tại St Mary vào thứ Bảy.


Kết quả đã khiến United giành được năm điểm sau bốn trận sau trận thua trên sân nhà trước Crystal Palace và trận hòa trên sân khách của Wolverhampton vào tháng trước.

"Chúng tôi đang chơi bóng đá tấn công nhưng đừng hiểu lầm, chúng tôi vẫn có thể cải thiện rất nhiều đặc biệt là về bóng", Maguire, người đến Old Trafford từ Leicester City vào đầu mùa giải, nói với các phóng viên.United đã ghi 21 bàn thắng và thúc đẩy một người chiến thắng trong giai đoạn kết thúc khi Southampton bị giảm xuống còn 10 người sau khi Kevin Danso bị đuổi khỏi sân.

Maguire cho Letou biết United phải nắm lấy cơ hội của mình trước khung thành nếu muốn theo kịp bốn đối thủ hàng đầu của họ.

"Đó là một trò chơi khác mà chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng đã tạo ra phần lớn các cơ hội và chúng tôi đã giảm hai điểm", Maguire nói thêm. "Sự khởi đầu của mùa giải của chúng tôi đã có một chút như thế.

"Với màn trình diễn của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo nhiều điểm hơn nhưng nó sẽ đến, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiếp tục cải thiện."