Ngoài ra, không gian của các nhà chung cư là không gian liên thông. Nếu muốn thiết kế nội thất, trang trí, sắp xếp nội thất, bạn nên lấy tiêu chí này để xác định.
Bạn cũng nên hiểu rõ về tính chất của không gian sống của mình sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề trong việc lựa chọn màu sắc cho căn hộ, kích thước, kiểu dáng đồ nội thất...để tránh việc lựa chọn kích thước và đồ dùng không phù hợp với căn hộ.
Xem thêm:


- Bạn nên thỏa thuận với chủ đầu tư
Đối với chung cư hạng trung trở xuống, bạn nên sửa trước khi nhận bàn giao nhà và kết hợp với chủ đầu tư để tiết kiệm.
Nếu sửa sau khi bàn giao nhà thì bạn cần phải phối hợp với chủ đầu tư để hoàn thiện phần điện nước, tường ngăn, cột trụ theo thiết kế trước còn những phần trát bả, sơn tường, nền sẽ thuê công ty thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội trọn gói làm.
Khâu này bạn cần chú tâm vì sẽ gây khó khăn cho bạn hoặc bạn có thể bị phát hợp đồng hoặc bị ép mua vật tư nếu không thương lượng trước với chủ đầu tư về cá vấn để sửa chữa.

- Định hướng phong cách thiết kế
Định hình phong cách thiết kế sẽ giúp bạn có được căn nhà như mình mong muốn, và cũng là cách để bạn ước tính kinh phí thi công.
- Làm tước các phần hoàn thiện cơ bản.
Trước khi thiết kế thi công nội thất chung cư bạn cần chuẩn bị tháo gỡ các đồ vận chuyển, hoàn thiện phận lát nền, trần nhà, quét sơn tường, điện nước, rèm, điều hòa.
- Chủ động nắm đằng chuôi
Bạn hãy giao kèo và thỏa thuận thật kỹ các khoản tiêu chuẩn kỹ thuật vật tư như: điện nước của hãng nào, tủ được dùng cho loại nào, gạch loại nào... Và cô giữ lại 10 – 15% tiền để bảo hành công trình chứ không nên thanh toán hơn 100%.

Bạn chỉ thanh toán hết sau một thời gian sử dụng mà không phát sinh ra sự cố nào.
Điều quan trọng nhất trong thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội chính là việc chuẩn bị kinh phí sự trù và tìm kiếm công ty thiết kế chuyên nghiệp
Nếu bạn chưa thể xoay sở đủ kinh phí ngay thì bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế từ từ theo thứ tự ưu tiên như: khu bếp trước, sau đó tới phòng ngủ và cuối cùng là phòng khách.
Để sở hữu một căn chung cư đẹp, gọn gàng, thiết kế thông minh mà chúng tôi chia sẻ trên thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn chi tiết và hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn của Vietbuilds.