Mặt tiền của một căn nhà là điểm nổi bật quan trọng và thể hiện được giá trị cũng như đẳng cấp cho gia chủ. Chính Do vậy, kinh nghiệm gạch trang trí mặt tiền được để ý hàng đầu khi xây dựng một căn nhà. Không chỉ giúp cho tường nhà được bao vệ và khiến cho không gian trở nên đẹp và bắt mắt hơn.

1.Nên sử dụng gạch như thế nào hiệu quả?

Gạch trang trí mặt tiền

Như đã kể ở trên, mặt tiền của căn nhà sẽ tác động rất to tới tính thẩm mỹ của toàn bộ căn nhà của bạn. Vì thế bạn nên trang trí cho mặt tiền của căn nhà phát triển thành bắt mắt và lôi kéo hơn. Bên cạnh đó, cũng khiến cho căn nhà của bạn có độ bền vững theo thời kì và tạo nên nét đặc thù, độc đáo, mới lạ cho căn nhà của bạn với gạch ốp tường sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Để có thể tiêu dùng được hiệu quả cao nhất, tính thẩm mỹ, cũng như là độ bền cao chống chọi được khí hậu như Hiện tại. Bạn cần chọn lọc những loại gạch có độ bền cao, khả năng không thấm nước hiệu quả, có gam màu sáng vì có thể tạo cho căn nhà của bạn trở thành vô cùng tinh tế và sang trọng.

2.Các chỉ tiêu khi chọn lọc gạch phù hợp
Tuyển lựa gạch ốp theo phong cách mẫu mã

Phong cách mẫu mã tối giản

Mỗi 1 căn nhà sẽ có các bắt mắt mẫu mã và trang trí khác nhau. Vì thế bạn nên xem xét khái quát cá tính căn nhà của bạn và đưa ra những chọn lọc thích hợp nâng cao tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn và tạo điểm thu hút trang trí cho căn nhà của bạn 1 ý tưởng riêng độc đáo và thu hút. Giúp bạn giảm thiểu được hiện trạng rời rạc trong thiết kế trang trí cho căn nhà.

Lựa chọn dựa trên màu sắc phù hợp

Màu sắc phù hợp

Trong thiết kế căn nhà việc lựa chọn những tone màu phù hợp thật sự quan trọng. Vì lúc tuyển lựa bạn cần chọn các tone màu chủ đạo cho căn nhà của mình tạo cho bạn cảm giác gần gũi và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn những tone màu tương phản với nhau làm phong cách của căn nhà trở nên độc đáo và nổi bật hơn.

Bên cạnh đó màu sắc cũng là yếu tố phong thủy khi lựa chọn bạn cần chú ý màu sắc có phù hợp với bạn hay không? có làm bạn thoải mái khi sử dụng hay không?

Chọn lọc dựa theo kích thước

Gạch trang trí mặt tiền

Kích thước của gạch trang trí cũng là những nhân tố chẳng thể bỏ qua. Bởi tùy thuộc vào những dòng gạch bạn sẽ có những kích thước khác nhau thích hợp. Không những thế trên thị phần có phần lớn loại gạch với kích thước khác nhau nên dựa trên diện tích bề mặt mà chúng ta lưu ý tới bề mặt và kích thước cho thích hợp.

3.Bí quyết phối màu gạch trang trí

Gạch trang trí

Với khuynh hướng Hiện giờ, có đa số người chọn lọc những gam màu sậm vì vừa tạo được sự sạch sẽ vừa đem đến cảm giác sang trọng cho căn nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những am màu khác nhưng phải lưu ý tổng thể của căn nhà phải đảm bảo, hài hòa về màu sắc. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, các gam màu đậm bạn có thể tiêu dùng để trang trí các phần dưới chân tường. Tuy nhiên bạn có thể tạo điểm nhấn bằng bí quyết sử dụng các tone màu ấm, mạnh mẽ tạo nét riêng cho căn nhà.

4.Liên hệ mua gạch trang trí mặt tiền uy tín
Viettiles là nơi chuyên sản xuất những mẫu gạch trang trí mặt tiền với chất lượng đảm bảo và uy tín. Với nhiều năm cung cấp và sản xuất trong lĩnh vực Viettiles tự hào với hơn 160 thiết kế phổ biến về màu sắc kích thước khác nhau.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần VIETTILES

Địa chỉ: 91 Trần Não, KP4, P.Bình An, quận 2

Số điện thoại: 0932170631

Hotline: 02837407809

Mail: info@viettiles.com