quà tặng khách hàng dịp cuối năm của ngân hàng NCB – Bình Dương

Hiện tại, với ưu điểm kích thước nhỏ gọn 25*15cm, mà dòng [replacer_a] tranh đồng hồ để bàn đang được tìm kiếm rất nhiều . Ngoài ra loại quà tặng này còn có giá trị sử dụng cũng như giá trị lưu giữ cao khi được dùng để trang trí bàn làm việc của mỗi người, mỗi ngày đều nhìn ngắm nó. Vì vậy hình ảnh của doanh nghiệp mới được khách hàng hay đối tác ghi nhớ.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Vào dịp cuối năm, các cơ sở thường rất đắn đo khi phải lựa chọn một dòng quà tặng cuối năm cho nhân viên phù hợp. Và đồng hồ tranh lịch tết treo tường chính là gợi ý quà tết cho khách hàng mà Suemall muốn giới thiệu cho các bạn.

=> Tham khảo thêm các mẫu [replacer_a] với tranh lịch treo tường ấn tượng và sang trọng cho khách hàng doanh nghiệp


quà tặng khách hàng với tranh lịch bloc treo tường Phúc Đức

Tranh lịch treo tường là loại tặng phẩm tinh tế kết hợp tiện lợi 4 trong 1, vừa có tranh để trang trí không gian sống, lại có đồng hồ xem giờ và có bloc lịch để ghi nhớ những dịp quan trọng, rất tiện dụng cho cuộc sống thường ngày ngoài ra còn được thêm tên, logo của doanh nghiệp lên quà tặng cuối năm để quảng bá nhãn hiệu đến đối tác.


Quà tặng khách hàng cuối năm tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

Ngoài những hình ảnh trên Chúng tôi cung cấp, các bạn có thể tham khảo mục [replacer_a] để xem chi tiết vật liệu cũng như chi tiết những mẫu quà tặng đối tác mà Suemall đã từng cung cấp cho các đơn vị khác.
Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: quà tặng khách hàng doanh nghiệp
- Facebook: Quà tặng cuối năm
- Email: Chọn Quà Tặng
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)