Quà tặng khách hàng dịp tết ý nghĩa và độc đáo

Thông qua bài viết bí quyết để lựa chọn [replacer_a] cho doanh nghiệp mà Suemall đã giới thiệu lần trước, thì chúng tôi đã đề cập đến 3 gợi ý quan trọng để chọn lọc quà tặng sự kiện cho công ty ý nghĩa. Đầu tiên là tiêu chí về giá cả, các doanh nghiệp phải lựa chọn một món quà tết cho khách hàng không chỉ tạo được ấn tượng, có tính nghệ thuật cao nhưng yêu cầu không tốn nhiều chi phí


Sản phẩm tranh ghép tuyệt đẹp cho quà tặng khách hàng

Bởi vì còn tùy vào quy mô công ty nhỏ hay lớn và đối tượng nhận quà mà các bạn lựa chọn sản phẩm quà tết khách hàng vừa ý nghĩa vừa đem đến tính ứng dụng thực tiễn cao. Đến với Suemall, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để thích hợp với ngân sách, từ sản phẩm [replacer_a] nhỏ gọn, đến dòng tranh treo tường 1 tấm hay tranh ghép bộ tuyệt đẹp, đều được in logo và thông tin công ty để marketing thương hiệu.


quà tặng khách hàng dịp Tết 2020 với tranh đồng hồ lịch

Bạn có thể tùy theo chi phí quà tặng của công ty mà đưa ra con số dự kiến hợp lý để làm cơ sở chọn quà tặng khách hàng dịp Tết này. Đặc biệt dòng quà tặng tranh lịch tết treo tường của công ty suemall là dòng quà tặng doanh nghiệp độc đáo, với tỉ lệ chiết khấu hoa hồng cao khi bạn đặt hàng số lượng lớn, và đó chắc chắn là sản phẩm quà tặng tết cho khách hàng ấn tượng với chi phí thấp


Quà tặng khách hàng ý nghĩa với tranh lịch treo tường

Ngoài những sản phẩm trên Chúng tôi gợi ý, các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm [replacer_a] ấn tượng với tranh đồng hồ, mà chúng tôi đã làm cho các công ty khác.
Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: quà tặng cuối năm
- Facebook: tranh đồng hồ để bàn
- Email: quà tặng doanh nghiệp
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)