Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn làm quà tặng nhà mới ý nghĩa và mang lại sự sang trọng cũng như cầu chúc mọi điều may mắn đến cho người thân, như dòng đồng hồ treo tường, hay các vật phẩm tô điểm nội thất phong thủy,…Qua đây, Suemall xin gợi ý cho khách hàng những mẫu [replacer_a] nghệ thuật, đem lại tính thẩm mỹ cao ngoài ra giúp thu hút tài lộc, sự giàu sang và may mắn cho gia chủ.


Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Vì lễ Nhà Mới hay còn gọi là “Lễ Nhập Trạch” và rất được người Châu Á chú trọng. Trong các dòng [replacer_a] mang phong thủy tốt, nhất định phải kể đến như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh hiện đại hay đồng hồ phong thủy chim công,….


Gợi ý những mẫu tranh đồng hồ, đồng hồ treo tường nghệ thuật làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Dòng Quà tặng nhà mới sẽ truyền tải lời chúc đến cá nhân luôn sung túc, cầu chúc cho sức khỏe viên mãn và tài lộc dồi dào. Hãy cùng Suemall lựa chọn sản phẩm quà tặng tân gia cao cấp cho bạn bè và người thân nghệ thuật và mang đến là thông điệp đầy ý nghĩa khi có thể thêm lời chúc lên sản phẩm quà tặng.


Tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Dòng [replacer_a] của chúng tôi được sản xuất từ những tấm gỗ MDF dày 9 ly, đem đến độ nổi 3D khi trang trí lên tường. Thêm vào đó là kĩ thuật in cao cấp, giúp bạn có thể vệ sinh thoải mái mà không bị bay màu của tranh tân gia phong thủy. Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: tranh mừng tân gia
- Facebook: đồng hồ tặng tân gia
- Email: Quà tặng tân gia
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)