Sản phẩm bộ ấm chén trạm rồng nổi 3D mạ bạc bao gồm : 01 ấm ; 06 chén ; 07 đĩa kê ; 01 bộ phụ kiện ( Gạt tàn , lọ chè , ống tăm ) đầy đủ phụ kiện chi tiết tại kênh website: [replacer_a] . Sản phẩm được trạm khắc tinh xảo với hình rồng được mạ vàng trên công nghệ hiện đại 3D khiến cho hình rồng nổi lên thế hiện sự dũng mãnh, sức mạnh thống trị, biểu tượng cho sự quyền uy. Toàn thân rồng trên bộ ấm trà toát lên sự uyển chuyển và sức căng rất lớn từ cái vươn chân dài, đầu ngẩng cao, dáng đầu rực lửa thể hiện cho một khí thế hừng hực, sức mạnh, quyền uy và đó cũng là ý nghĩa mà ta muốn dành tặng làm quà tết.

Bộ ấm chén rồng được trạm khắc hoàn toàn thủ công kết hợp mạ bạc tinh xảo , với hình tượng rồng quyền lực sẽ mang lại cho gia chủ uy quyền và thể hiện được thể hiện đẳng cấp của gia chủ.
Bộ ấm chén Bát Tràng tại kênh website: [replacer_a] còn là món quà tặng biếu ý nghĩa vào những dịp lễ tết quan trọng. Bộ ấm chén trạm rồng nổi 3D mạ bạc Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm đến từ gốm sứ phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.Dịp tết dành tặng bộ ấm chén trạm rồng nổi 3D mạ bạc đối tác, đồng nghiệp, bạn bè ... sẽ gửi gắm những ý nghĩa trọn vẹn, sự tri ân và tấm lòng của người tặng, không những thế nó là một món quà tết sang trọng và vô cùng đặc biệt.Gia chủ sở hữu những bộ ấm chén Bát Tràng bạn đến với cơ sở Gốm Sứ Bát Tràng Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội, tại kênh website: gomsubattrangonline.com Hotline - Zalo: 0966.921.090