Việc lắp đặt màn hình LCD quảng cáo trong thang máy là một chiến lược marketing giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho doanh nghiệp, tập trung được số lượng khách hàng tiềm năng lớn, là những người có thu nhập và mức chi tiêu cao tại: Sân bay, nhà ga, cao ốc văn phòng, khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện, hệ thống công cộng gồm bến xe, khách sạn, siêu thị, nhà hàng,... Tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp HCM...
Tiềm năng của màn hình quảng cáo tại thang máy
Theo nghiên cứu của Nielsen (công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu - New York), thì trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc tại Hà Nội sử dụng thang máy di chuyển 6 lần/ ngày và tại TP. Hồ Chí Minh là 8 lần/ngày, kéo theo số lần xem quảng cáo trên màn hình chuyên dụng ở khu vực chờ hay trong thang máy tại các tòa nhà cao tầng cũng rất cao, qua đó dễ tạo được dấu ấn về thương hiệu, sản phẩm đối với người xem.
Những ưu điểm của việc đặt màn hình quảng cáo tại các thang máy:
Tác động trực tiếp, không bị phân tán trong môi trường hẹp, yên tĩnh làm cho mọi người dễ ghi nhớ thông điệp.
Tạo được ghi nhớ cho người xem bởi sự lặp lại của các đoạn quảng cáo ngắn với tần suất khoảng 60 lần/ngày
Tận dụng khoảng thời gian chờ trong thang máy để thu hút mọi người xem quảng cáo và biến khoảng thời gian chờ đợi đó của mọi người thành giờ vàng cho quảng cáo
Chi phí quảng cáo thấp, nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn cho doanh nghiệp.
Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo thang máy uy tín hàng đầu Việt Nam
Được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo uy tín hàng đầu Việt Nam, Nguyên Phong tự hào là nhà cung cấp giải pháp màn hình quảng cáo thang máy cho các hãng truyền thông lớn, đặc biệt như chicilon.
Các giải pháp màn hình quảng cáo của Nguyên Phong được nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu LG, Samsung, thương hiệu công nghệ hàng đầu Thế giới.
100% sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ CO, CQ và được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng.
Đặc biệt, do nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, nên giá màn hình quảng cáo trong thang máy của chúng tôi luôn thấp hơn các hãng khác so với cùng kiểu kích thước và chủng loại.
Mọi thắc mắc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:
  • Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong
    Trụ sở: Số 58 Nguyễn Minh Chấn – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
    Hotline: 0347754086 (Mr. Duẫn)
    Website: https://manhinhquangcaodanang.com/