Dịp khai trương là một việc rất trọng đại cho công việc kinh doanh. Đây được xem như là sự khởi đầu cho những nỗ lực nhằm đạt được mong muốn để được như hiện nay, và là dấu ấn không thể quên của mỗi người. Vì vậy, sản phẩm quà tặng khai trương mục đích cầu mong việc kinh doanh được phát đạt cũng là một phần không thể thiếu trong ngày này.


mẫu tranh làm quà tặng khai trương hồng phát – Tranh phong thủy ngựa phi nước đại

Chúng ta luôn muốn lựa chọn một món quà tặng khai trương thật ý nghĩa những cũng không kém phần nghệ thuật để biểu trưng thành ý của mình, hãy cùng Suemall xem ngay 5 mẫu đồng hồ treo tường làm [replacer_a] hồng phát dành tặng người thân và bạn bè nhé.


Tranh phong thủy mã đáo song hành PT180902

Trong các dạng quà tặng nhân dịp khai trương thì dòng tranh phong thủy như tranh mã đáo là được khách hàng ưa chuộng nhất. Trong đó, phải kể đến là [replacer_a] là sản phẩm tranh 8 con ngựa đang phi nước đại trên cánh đồng. Bức tranh với tone màu xanh dương đặc trưng của biển cả và sóng nước kết hợp làm nổi bật và ấn tượng cho gia chủ. Với hình ảnh đàn ngựa đẹp và hùng vĩ đang chạy về phía trước làm cho bức tranh trở nên sống động và bắt mắt.


Tranh phong thủy bát mã – mã đáo thành công PT190301

Ngoài mục đích sử dụng làm quà tặng khai trương hồng phát thì các mẫu tranh đồng hồ phong thủy còn được treo tại các sảnh chính của các công ty kinh doanh, văn phòng lễ tân hoặc tiếp tân để tăng may mắn trong công việc, buôn bán không những độc đáo mà còn đem lại ý nghĩa cực kì tốt lành cho gia chủ
Chúng tôi muốn tư vấn đến các bạn. Các mẫu [replacer_a] bằng tranh đồng hồ treo tường ý nghĩa, hợp mệnh
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thắc mắc và giúp bạn chọn quà trực tuyến qua website donghotranh.com.vn
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: quà tặng khai trương
- Facebook: Tranh treo tường bát mã truy phong PT180602
- Email: quà tặng khai trương
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)