Tranh cửu ngư quần hội 3D hiện đại PT191104

Trong thị trường phong thủy thì cá chép là loài vật cao quý, là biểu trưng của tài lộc cùng sức khỏe dồi dào. Theo cách đọc, thì “cá” trong tiếng Trung đồng âm với chữ ” Dư”. Còn về số 9 là “cửu”, “cửu” cũng có nghĩa là bền lâu. Vì vậy, hình ảnh chín chú cá là biểu tượng cho sự cơ dư bền lâu. [replacer_a] được các nhà thiết kế của chúng tôi decor theo phong cách 3D hiện đại, mang lại một cảm giác tươi mới và hiện đại nhưng không kém đi phần nghệ thuật cho căn phòng.


Tranh đẹp treo tường cửu ngư quần hội PT170904

Ý nghĩa tranh phong thủy cá chép hoa sen hay còn gọi là tranh cửu ngư quần hội luôn được hiểu như một biểu tượng may mắn, mang đến vượng khí cho gia chủ. Cá Koi còn là thể hiện cho nguồn Thủy khí, khi hỗ trợ với bông sen sẽ bổ trợ nguồn khí tốt cho ngôi nhà, vì hoa sen là loài hoa biểu hiện cho sự thanh khiết của nhân quả và luân hồi. Vì vậy treo tranh phong thủy cửu ngư quần hội không chỉ đem lại xu hướng trang trí hiện đại nghệ thuật ngoài ra còn đem đến tài lộc thích hợp cho những gia chủ làm kinh doanh giúp thăng tiến trong công việc.
=>Xem thêm mẫu tương tự [replacer_a]


Tranh treo tường phong thủy cá chép trong hồ sen PT161004

Nằm trong bộ sưu tập tranh phong thủy hiện đang được ưa thích. Mang ý nghĩa thu hút nhiều may mắn, phú quý đến cho gia đình nên luôn được dùng để trang trí tại phòng khách gia đình, hay tại công ty.
Với ngụ ý về truyền thuyết “Cá chép vượt vũ môn” hóa rồng, do vậy mà từ xưa cá chép đã trở thành biểu tượng của ý chí kiên trì, dám đương đầu với thử thách để về đích.


Đồng hồ tranh Cửu ngư quần hội DV1358

Ngoài mục đích dùng làm tranh trang trí cho chung cư thì đây cũng là sản phẩm [replacer_a] hay quà lưu niệm giúp tăng tài lộc trong buôn bán không những độc đáo mà còn đem lại ý nghĩa cực kì tốt lành cho gia chủ.
Các bạn có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: Tranh đẹp treo tường cửu ngư quần hội
- Facebook: Tranh đồng hồ phong thủy cá chép hoa sen PT190703
- Email: quà tặng khai trương hồng phát
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)