Thủ đô Hà Nội
Nói đến mùa thu không thể nào không nhắc đến Hà Nội, Hà Nội mùa thu mang một vẻ đẹp man mác và mang một sắc thái vô cùng riêng biệt. Đến với Hà Nội vào mùa bạn chắc chắn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của cây cơm nguội. Lúc này cây cơm nguội bắt đầu nở hoa vàng rực.

Hà Nội vào thu sẽ chứng kiến những cây bàng lá đỏ bắt đầu trút lá, và đến Hà Nội vào thời điểm này bạn sẽ được bước đi trên những con đường đây hoa sữa, hoa sữa thơm nồng với sắc trắng tinh khôi sẽ khiến cho trái tim bao người xao động.


Không chì thế đến với hà Nội bạn sẽ có cơ hội để khám phá vẻ đẹp cổ kính của những con phố cổ rêu phong, và nhớ đừng quên ghé thăm những di tích lịch sử nổi tiếng của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung như: Chùa Trấn Quốc, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Cầu Long Biên, Lăng Bác….

Vịnh Lan Hạ
Vịnh Lan Hạ là một vịnh thuộc đảo Cát Bà, và đây cũng là một vịnh được du khách đánh giá rất cao và coi đây là một địa điểm lý tưởng để đến vào mỗi mùa thu. Mùa thu Lan Hạ mang một vẻ đẹp nên thơ với khí hậu hiền hòa, nước biển trong xanh…. Vịnh Lan Hạ được ví như một thiên đường với những hòn đảo đá nhỏ nhấp nhô, cùng với những bãi cát trải dài trắng mịn, những chiếc thuyền nhỏ xinh của người dân chài, những ngôi nhà nổi trên vịnh…. Lan Hạ vào mùa thu đem đến cho bạn cảm giác gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên.


Đến với Lan Hạ bạn đừng quên ghé thăm để khám phá làng nổi Cái Bèo nằm gần bến Bèo, Cát Bà để ngắm ngắm nhìn và nghe âm thanh của những chiếc thuyền nhỏ chạy ngược, chạy xuôi và ngắm những chiếc thuyền câu mực có đền điện treo chi chít trên những chiếc sào tre.

Tràng An - Ninh Bình
Đến với Tràng An vào mùa thu bạn sẽ được check in cùng với những bông hoa súng rực rỡ màu tím trên nền trời màu xanh, nước xanh. Đó chính là một cảnh sắc vô cùng tuyệt đẹp của thiên nhiên.


Bạn đang muốn du lịch theo mùa ở Việt Nam? Vậy thì tại sao không đến những địa điểm được giới thiệu trên đây. Đó đều là những địa danh vô cùng lý tưởng của Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua.
Nguồn: http://biotravel.vn/cam-nang-du-lich...-viet-nam.html
Xem thêm: http://biotravel.vn/tour-du-lich-nin...-4-ngay-3-dem/