Dụng cụ dục tình nam nữ được cấu tạo đơn giản những lại vô cùng hiệu quả cho sự kích thích và sự ham tạo lên những giây lát và cảm hứng vô tận, Máy rung cho nam được cậu tạo với mục đích giải tỏa độ sướng độ cao trào khoái cảm và tạo lên độ khoái camr sung sướng cực đã nhất. với khả năng tạo lên khoái cảm tốt cũng như đời sống tình dục cao trào và hưng phấn đã nhất.

Với sự tích hợp thông minh của một máy đa năng kết hợp giữa lưỡi rung cao cấp và dương vật giả lại có thể kích thích cả trong và ngoài âm đạo khiến chị em trong sướng ngoài rên la. Điểm nhấn đặc biệt của" Dương Vật Giả phối hợp Lưỡi Liếm Tự Động Siêu Kích Thích Từ Trong Ra Ngoài - Dave Nhật Bản" được thiết kế sao y bản chính với nhân tình nóng bỏng của chị em, đó là Đồ chơi người lớn cho nam vừa có thể liếm mút trong khúc dạo đầu đầy khoái cảm, xong lại có thể thao tác giống như môt người đàn ông thực sự lên xuống, ra vào liên tiếp khiến cho âm đạo của chị em luôn trong dạng bị kích thích cao độ và khó có thể cưỡng lại được sự sung sướng tê mê trong từng nhịp rung động.

Dụng cụ dục tình nữ - dương vật giả đa năng cho chị em lên đỉnh, được dùng cho các chị em đàn bà để kích thích độ sướng cũng như độ khoái cảm, tạo lên những cảm giác kích thích tiệt nhất và tạo lên những phút chốc tuyệt vời quá làm cho nàng lên đỉnh cực sướng. và tạo lên độ sung sướng khoái cảm ráo.

Có thể sử dụng kích thích cho bạn tình những màn dạo đầu cực đình, hoặc giúp cho khả năng làm tình tiệt nhất, với dụng cụ tình dục dạng bút sẽ cho nàng những trải nhiện vô cùng hích cho khả năng làm tình sung sướng nhất. với khả năng kích thích khoái cảm mạnh mẽ sẽ cho nàng lên đỉnh cao trào và làm cho nàng sướng điên đảo.

>>> Xem thêm : Máy rung điểm G : https://www.shopdochoi.net/may-massa...mini-emma.html