Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất quà tặng và team thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin nhất định sẽ làm cho bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ Suemall. Sản phẩm tranh treo tường của chúng tôi mang sự đa dạng về hình ảnh. Khách hàng tùy ý chọn hình ảnh sản phẩm trên mục [replacer_a] ở trang web donghotranh.com.vn của Chúng tôi để có được sản phẩm nội thất tô điểm không gian sống của mình thêm độc đáo và mới lạ hơn.Nhằm mục đích để cảm ơn Quý Khách Hàng đã đi cùng Suemall trong thời gian vừa rồi, và để tri ân khách hàng, Suemall gởi đến các bạn chương trình [replacer_a].

- Khi KH mua 1 bộ tranh 30x60cm (bộ 3 tấm) sẽ được khuyến mãi 1 tấm tranh 60x40cm trị giá 310.000đ

- Với khách hàng mua hàng hóa đơn trên 900.000đ sẽ được tặng 1 bộ tranh 30x40cm trị giá 390.000đThật tuyệt vời khi được tặng thêm 1 bộ tranh để bạn có thể thoải mái trang trí một vị trí nào đó ở phòng của mình. Hoặc có thể dùng làm tặng phẩm cho bạn bè và người thân vào các dịp kỉ niệm, hay lễ tết... Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ ngày 01/08/2020. Do số lượng hàng tặng còn không nhiều nên chương trình sẽ kết thúc sớm khi đã tặng hết.Tranh đồng hồ đẹp với chất liệu khung gỗ dày 9 ly MDF Malaysia, mặt tranh in PP ngoài trời chất lượng cao và được đánh giá tốt về độ bền, tuổi thọ sản phẩm và tính thân thiện môi trường, dễ dàng vệ sinh.
Khách hàng có thể cập nhật hoặc xem chi tiết mẫu mã sản phẩm có [replacer_a] ở trang web donghotranh.com.vn,
Hãy liên hệ với Suemall qua các kênh bên dưới để nhân viên Suemall tư vấn cho các bạn được tốt nhất và tham khảo thêm một số mẫu hiện đang còn sẵn tại cửa hàng CMT8.- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang) – Zalo

- Đặt hàng qua website: CHỌN ĐỒNG HỒ TRANH

- Đặt hàng qua email: XẢ HÀNG TỒN KHO - SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM MUA 1 TẶNG 1

- Đặt hàng qua Facebook: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

- Đặt hàng trực tiếp ở showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM

Thời gian làm việc ở showroom như sau:

- Từ thứ 2 – thứ 7: 8h sáng đến 6h tối