Rượu là một trong những món vàng chẳng thể thiếu trong các dịp khác biệt nhất là dịp tết đến xuân về. Việc trao tặng nhau những chai rượu tết sẽ là dấu hiệu để khởi đầu một năm phong lưu và phú quý. Thêm vào đó, rượu ngoại cũng là món vàng ý nghĩa biểu thị tấm lòng của người tặng với người nhận.

Một chai rượu ngoại cao cấp sẽ làm cho dịp Tết thêm ý nghĩa. Hãy cùng ruoungoai68 dạo qua thị trường xem giá rượu ngoại cập nhật thế hệ nhất năm 2021 có gì nổi trội trong bài viết dưới đây.

The Macallan
Scotland có thể coi là quê hương của các loại rượu Whiksy. Một trong những hàng rượu có nhà máy bác cất được cấp phép trước tiên không ai khác ngoài Macallan. Được xây dựng từ năm 1824 đến nay, hãng Macallan đã tạo dựng được thương hiệu trên trường quốc tế.

Nằm trong top các loại rượu Single Malt Whisky phong cách và bán chạy nhất quả đât. Macallan không những phát triển các sản phẩm được xem như là một chuẩn mực dành cho các loại rượu Single Malt Whisky chuẩn mực, nhưng mà còn được cả trái đất xem là nhà phát triển Single Malt ngon nhất.

Glenfiddich
Glenfiddich là thương hiệu Single Malt Whisky rất được yêu mến và là thương hiệu bán chạy hàng đầu nhân loại.

Về tên gọi Glenfiddich, đằng sau cái tên này là một ý nghĩa chỉ có nhà sản xuất thế hệ biết. Glenfiddich hay còn được hiểu là “ thung lũng của những con hươu” trong tiếng Gaelic của người dân phiên bản địa Scotland.

Trong trái đất rượu Single Malt Whisky, kiên cố bất cứ ai yêu phân mục rượu này đều biết đến cái tên Glenfiddich. Dòng rượu này cũng được vinh danh rất nhiều lần trong các cuộc thi rượu mạnh quả đât.Singleton
Singleton là thương hiệu rượu Single Malt Whisky nổi tiếng với logo hình cá hồi. Hình ảnh cá hồi đại diện cho những cố gắng nhưng hãng đang làm trên con đường đoạt được khách hàng.

Nhà máy bác cất của Singleton là Glen Ord, tọa lạc ở cao nguyên Scotland. Đây đồng thời cũng là nơi bác cất rượu whisky mạch nha độc nhất vô nhị còn sót lại trên đảo Black Isle.

Nhà máy Glen Ord hoàn toàn được bao bọc vì sự khoáng đạt nhưng tự nhiên mang lại. Vùng đất phì nhiêu, mỡ màu này hòa hợp cùng các dòng sông chứa những dòng nước sạch sẽ nuôi dưỡng vạn vật bao quanh. Tất cả các nhân tố đó đã phát triển các mẻ lúa mạch chất lượng cho nhà máy bác cất Glen Ord.

Chivas Regal
Chivas là một trong những thương hiệu rượu Whisky nhiều người biết đến mà những người sành rượu ai cũng biết. Nhãn hiệu Chivas càng ngày càng sản xuất với những dòng rượu đình đám như Chivas 12, Chivas 18, Chivas 21, Chivas 25 và Chivas 38.

Với lịch sử hơn 300 năm hình thành và phát triển, những tinh hoa được lưu giữ trong từng giọt rượu Chivas luôn làm chấp thuận những người sành rượu khắp nơi trên nhân loại.

Có thể bạn chưa biết, trong mỗi tủ rượu của người sành rượu đều có một chai rượu ngoại Chivas bởi chai rượu đẳng cấp Chivas làm tăng thêm giá trị cho bộ sưu tập trong tủ rượu.

Johnnie Walker
Nhắc tới thương hiệu Johnnie Walker thì kiên cố phải kể về câu chuyện dài huyền thoại người nam nhi tự tín tiên phong sải bước đoạt được thế giới rượu Whisky. Tất cả đã được gói gọn trong hình ảnh logo ông già chống gậy của hãng.

kiên cố bạn sẽ không thể tinh được khi biết rằng rượu whisky của hãng Johnnie Walker được tạo ra nhiều hơn so với bất cứ nhà tạo ra rượu Whisky nào trên quả đât.

Có rất nhiều loại rượu Johnnie Walker để bạn lựa chọn với nhiều mức giá.

Ballantine’s
Rượu Ballantine’s là một thương hiệu rượu Blended Scotch Whisky được phát hành do Pernod Ricard ở thành phố Dumbarton thuộc xứ sở Scotland.

Là loại rượu rất dễ uống với mức giá phải chăng, rượu Ballantine’s được tiêu thụ ở rất nhiều nước nhà trên trái đất.

Mỗi loại Ballantines được làm theo công thức khác biệt nên hương vị rượu Ballantines cũng khác lạ. Chính bởi hương vị lạ mắt trong từng loại rượu nên rượu Ballantines cũng có giá khác lạ.