Cách bày trí bàn thờ ông địa như thế nào để gặp rất nhiều may mắn? Bàn thờ ông địa nên đặt ở đâu để tiền về như nước? Vị trí đặt bàn thờ ông địa hợp phong thủy như thế nào? [replacer_a] giá thành bao nhiêu?

Đây là các câu hỏi mà nhiều người lúc thỉnh bàn thờ thần tài ông địa luôn thắc mắc. Bởi vì người Việt từ xưa đến giờ tin rằng việc thờ cúng thần tài thổ địa sẽ mang tới rất nhiều may mắn và tiền tài cho gia chủ.

Do đó bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được vị trí đặt bàn thờ thần tài thổ địa và giá bàn thờ thần tài ông địa bao nhiêu. Cùng theo dõi nhé!


Phương pháp đặt bàn thờ thần tài ông địa để có khá nhiều tài lộc
Thần tài là vị thần trông coi chi phí tài, độc nhất vô cùng tốt cho những ai làm kinh doanh thương mại. Còn thổ địa là vị thần cai quản trời đất, giúp phù hộ con người và gia súc, giúp mùa màng bội thu – ông đặc trưng cho phù hộ kinh tế nhà nông.

hai vị thần này thường được thờ chung và được cúng quanh năm suốt tháng. Độc đáo các gia đình có làm buôn bán, buôn bán đều vô cùng để ý đến cúng thần tài thổ địa.

Vì việc thờ cúng 2 vị thần này mỗi ngày sẽ giúp việc buôn bán được buôn may bán đắt. Bởi vậy việc bố trí bàn thờ thổ địa vô cùng được khá nhiều người quan tâm.

Vị trí đặt bàn thờ ông địa trong nhà hay cách thức sắp xếp bàn thờ ông địa như thế nào là tốt? Đây là điều mọi người khi thờ cúng thần tài thổ địa đều muốn biết.

Để vị trí đặt bàn thờ ông địa thần tài tốt theo phong thủy thì bạn cần phải bố trí bàn thờ ông địa ở khu vực quan sát được hết sự ra vào của người tiêu dùng đến nhà, tới cửa hàng hóa hoặc tới doanh nghiệp.

>>> Tìm hiểu thêm: [replacer_a]

Có thể chọn đặt bàn thờ theo hướng vô cùng tốt của chủ nhà hoặc đặt theo hướng đón khí, đón tài lộc hình thức khi vào nhà.

Khá nhiều gia chủ xây nhà mới nhưng không biết nên thay bàn thờ ông địa hoặc không? Và khi nào nên thay mới bàn thờ ông địa mời những bạn Nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm.

Hướng đặt bàn thờ thần tài thổ địa theo mệnh gia chủ
Sau đây sẽ là một số hướng đặt bàn thờ ông địa theo mệnh gia chủ cụ thể như sau:

Mệnh Kim nên đặt bàn thờ thần tài ông địa quay về những hướng tốt như: Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (hướng sinh khí), Tây Nam (Thiên y).
Mệnh Mộc nên đặt bàn thờ quay về các hướng như: Tây Bắc (Diên niên), Đông (Diên niên), Đông Nam (Phục vị).
Mệnh Thủy nên đặt bàn thờ Thần tài thổ địa quay về những hướng như: Tây (Diên niên), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).
Mệnh Hỏa nên đặt bàn thờ quay về các hướng như: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).
Mệnh Thổ nên đặt bàn thờ Thần tài – ông địa quay về các hướng Đông Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Phục vị).
Để chọn ra được hướng đúng nhất để đặt bàn thờ ông địa mời các bạn Tham khảo bài viết với nội dung hướng đặt bàn thờ ông địa đúng nhất để đón lộc vào nhà.


Cách bố trí bàn thờ thần tài ông địa theo cung
Theo phong thủy thì gia chủ còn có thể đặt bàn thờ Thần tài – ông địa theo hướng những cung như cung Thiên Lộc, cung Quý Nhân. Đây là 2 cung may mắn để nhận được khá nhiều tài lộc nhất được nhiều người chọn lựa làm hướng đặt bàn thờ.

Cung Thiên lộc là hướng Đông Nam. Đặt bàn thờ ông địa tại vị trí này sẽ giúp đem tới may mắn chi phí bạc. Giúp gia chủ thịnh vượng, buôn bán thuận lợi ích, làm ăn phát đạt. Hơn thế hướng này còn giúp cho gia chủ luôn tươi vui, khỏe mạnh, vạn sự may mắn, trơn tru.
Cung Quý nhân là hướng Tây Bắc. Khi đặt bàn thờ thần tài thổ địa hướng này sẽ khiến gia chủ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các người khác. Hơn thế còn giúp gặp dữ hóa lành, có được bình an, làm ăn may mắn, được rất nhiều khách hàng thân thiết và hỗ trợ.

Nội thất gỗ phòng khách Minh Quốc

  • Địa chỉ: 409 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: Ms.Phượng: 0962 644 171 – Ms. Trân: 0359 163 685
  • Website: [replacer_a]