Sơn epoxy được sử dụng nhiều cho nhiều mặt phẳng như: sàn, nền, tường, tầng,... Nó đem lại nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng cũng như các hoạt đông chuyên dụng cho hoạt động trên đó thật sự tiện nghi và hiệu quả nhất cụ thể là các đặc tính sau:
  • Tính thẩm mỹ cao: bề mặt sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai làm bề mặt sơn đẹp đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.
  • Tính bền chắc chất lượng: chất lượng tới từ nguyên nguyên liệu, chúng tôi đảm bảo chất lượng và cam kết bảo hành 12 tháng sử dụng cho khách hàng.
  • Tính chống bám bụi và thuận lợi lau chùi: do độ bóng của sơn đem đến nên khả năng bám bụi của bề mặt sơn rất tốt song việc làm vệ sinh lau chùi trên mặt sàn cũng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.
  • Khả năng chống thấm: đặc biệt của loại sơn epoxy có loại không thấm nước là bề mặt sơn sau lúc khô không thấm nước hoàn toàn với nước. Tính năng này phù hợp cho những hồ bơi, bể đựng nước sạch,...
  • Khả năng chịu lực, ma sát: với tính năng này thì sơn epoxy thường được phục vụ những Dự án sơn cho nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm,...


Xem thêm bài viết liên quan: sơn nền nhà xưởng giá rẻ

Sơn epoxy thường được dùng ngày nay có hai cách, 2 dạng là: sơn epoxy hệ lănsơn epoxy hệ tự san phẳng. Hai cách này khác nhau về nguyên nguyên liệu, phuơng pháp thi công và tất nhiên chất lượng sẽ khác với tầm giá cũng tương ứng khác nhauLý do nên sơn Epoxy sàn nhà xưởng
Sàn nhà xưởng là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sự di chuyển của con người, sức nặng của các loại máy móc, trang bị, những loại hóa chất,… Bởi vậy, sàn cần được phủ thêm một lớp bảo vệ trên bề mặt để giữ vững kết cấu sàn.
Một trong những phuơng pháp được áp dụng nhiều ngày nay để nâng cao độ bền, tính thẩm mỹ cho sàn nhà xưởng chính là dùng sơn Epoxy sàn nhà xưởng. Đây là lớp sơn nền nhà xưởng giá tốt có nhiều điểm cộng vượt bậc, mang lại nhiều ích lợi cho sàn nhà xưởng như:
Tăng tính thẩm mỹ
Sơn Epoxy sàn nhà xưởng cho độ sáng bóng đẹp mắt, giúp nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho sàn. Điều này cũng giúp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác khi cùng họ đi thăm quan nhà xưởng.
Bảo vệ sàn hiệu quả
Lớp sơn Epoxy sàn nhà xưởng không chỉ cho độ nhẵn bóng đẹp mắt, tạo điều kiện cho việc vệ sinh được thuận tiện, nhanh chóng hơn mà còn giúp bảo vệ bề mặt sàn hiệu quả.
Sơn Epoxy nhà xưởng tại TPHCM còn có công dụng chống mài mòn, nâng cao khả năng chịu lực (chịu được tải trọng lên tới 15 tấn), chống ẩm tốt (có thể chịu được các loại hóa chất nồng độ cao),…Nếu hiện tại khách hàng đang có nhu cầu cần thi công sơn sàn nhà xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT EPOXY HOÀNG GIA để được báo giá, thi công nhanh chóng với chất lượng tốt nhất, mời bạn truy cập tại đây: https://sonepoxyhoanggia.com/