Hiện nay trong thiết kế hiện đại thì nhà ống và chung cư ngày càng nhiều. Do nhu cầu ra phố sinh sống và làm ăn ngày càng tăng, tình trạng đất chật người đông cũng tăng lên. Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn cho căn hộ của mình [replacer_a]. Vậy có nên thiết kế như vậy không? chọn thiết kế nào cho đẹp? Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn đọc.

1. Có nên thiết kế nội thất phòng khách liền bếp không?


Với quan niệm xưa việc thiết kế nội thất phòng khách liền bếp không được hoàn nghênh hoặc nói cách khác là thường thì bị cấm bởi nó không hợp với phong thủy. Bởi nhà bếp là nơi mang nhiều mùi khó chịu ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ.

Tuy nhiên hiện nay hầu hết tại các chung cư hay những người dân xây nhà ống với diện tích hạn chế đều thiết kế theo phong cách này, hầu như không phân biệt không gian phòng khách với phòng bếp. Để mang lại không gian riêng từ cách bày trí đến nội thất thường người ta sẽ thiết kế tấm ngăn cách để tách không gian 2 phòng thành riêng biệt, vừa chung mà lại vừa riêng rất tiện dụng.

Hiện nay có rất nhiều phong cách trang trí cũng như thiết kế kiểu phong cách này rất độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể liên hệ đến các đơn vị thiết kế nội thất để có được không gian ưng ý nhất.

2. Những ưu điểm của thiết kế phòng khách liền bếp
3. Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng khách liền bếp
4. Làm sao để có không gian phòng khách liền kề bếp đẹp

=> Xem bài viết đầy đủ: [replacer_a][replacer_a]