Do điều kiện tài chính eo hẹp, khá nhiều doanh nghiệp chọn lựa mua sắm xe tải Suzuki cũ thay vì xe mới. Nhưng làm thế nào để mua sắm được một chiếc xe tốt? Sau đây là các lưu ý lúc mua sắm xe tải Suzuki cũ dành cho bạn.
Chọn lựa xe thích hợp với mục đích sử dụng và nguồn vốn
Khi chọn mua xe tải suzuki, hãy cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của bạn. Hàng hóa của bạn là gì? Trọng tải mỗi lần chuyển vận là bao nhiêu? Xe tải chuyển động trong nội ô hay đi đường trường? Giải đáp các câu hỏi trên, bạn sẽ chọn được loại xe tải mà mình cần.
Lưu ý khi mua xe tải Suzuki cũ tiếp theo chính là cân đề cập đến vấn đề tài chính. Bạn cần quan tâm và nghiên cứu số tiền phải đầu tư ban sơ để mua sắm xe cũ và những khoản nảy sinh chỉ cần khoảng sử dụng như giá thành sửa chữa, bảo trì xe cũng như mức phí phạm nhiên liệu của xe. Giá thành xe cũ và những chi phí trên phụ thuộc chiếc xe đã được dùng bao lâu, chủ cũ có thường xuyên bảo trì xe hay không. Hãy nghiên cứu những trở ngại này để tối ưu tầm giá, đem lại hiệu quả kinh doanh.


Tìm kiếm mua xe ở đại lí, người bán uy tín
Một lưu ý lúc mua xe tải Suzuki cũ khác chính là hãy nghiên cứu kĩ lưỡng thông tin của người bán. Bạn có thể tìm kiếm mua xe Suzuki cũ thông qua những trang web như những Forum, những trang rao vặt hay những website của đại lí phân phối xe Suzuki. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm tìm mua sắm xe cũ thông qua sự giới thiệu của người thân hoặc người quen. Thường thì bạn có thể yên tâm lúc được người quen giới thiệu vì bạn hoàn có thể rà soát chính xác thông tin và sự uy tín của người bán. Hãy tỷ mỉ với những trang rao vặt vì có thể người bán sẽ bán cho bạn các chiếc xe đã quá cũ kĩ, chất lượng không đảm bảo.
Kiểm tra xe kỹ lưỡng
Và lưu ý lúc mua sắm xe tải Suzuki cũ cuối cùng chính là đừng quên rà soát chất lượng và khả năng vận hành của xe. Tuần tự, bạn kiểm tra các bộ phận như thân xe, thùng xe, lốp xe, Cabin thang máy, động cơ xe, khuông và trục xe.
Hãy đi tiếp giáp với chiếc xe và kiểm tra bên ngoài. Rà soát xem trên thân có bất kì vết nứt, vết lõm, gỉ sét hay dấu hiệu của một cuộc đại tu nào không. Lốp xe thì rà soát xem đã bị mòn đến đâu và có bị rạn nứt hay không. Khung xe thì xem có chỗ nào bị cong, bị lõm hay bất kì dấu vết nào của va chạm và chở quá tải hay không.
Sau khi rà soát bên ngoài, bạn cần phải kiểm tra bên trong Cabin xe. Bạn cần rà soát đồng hồ đo km để xem xe đã được sử dụng bao lâu. Sau ấy, phát động máy để kiểm tra vận hành xe, kiểm tra các cụm đồng bể đo và đèn dấu hiệu. Không những thế, đừng bỏ qua các chi tiết nhỏ như vết xước lớn bên trong khoang lái hoặc vết rách của ghế vì đây có thể là dấu hiệu chứng tỏ xe đã từng gặp tai nạn.
Sau khi hoàn thành những Bước trên, hãy kiểm tra khả năng vận hành của động cơ và lái thử. Nếu như bạn không có kinh nghiệm kiểm tra động cơ thì hãy nhờ bạn bè hoặc người thân thông thuộc vấn đề này để giúp bạn. Sau cùng là lái thử xem xe có hoạt động thông thường hay không.
Gợi ý một số dòng xe Suzuki cũ
Xe Ertiga
Xe Ertiga [replacer_a] là mẫu xe SUV 7 chỗ vô cùng được ưu chuộng hiện nay. Suzuki Ertiga được xây dựng dựa trên nền tảng Heartect mới khiến nó nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn nhưng lại mang lại hiệu quả nhiên liệu tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Thành ra, lựa chọn Ertiga mới là một sự lựa chọn hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm xe Ertiga đã qua dùng, bạn nên cân nhắc tới các phiên bản thế hệ mới. Tuy nhiên, Trong trường hợp kinh tế có chút eo hẹp bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm các chiếc xe xe Suzuki Ertiga cũ.
Suzuki Blind Van
Suzuki là một trong hãng sản xuất ôtô tải nhẹ lừng danh bậc nhất toàn cầu, mô tả qua doanh số của hãng qua dòng xe tải Carry. Super Carry Blind Van nổi danh bởi sự dai sức, hỗ trợ quý khách hiệu quả trong những ngành nông nghiệp, ngư nghiệp, xây dựng và chuyển phát.
Một chiếc Suzuki Blind Van [replacer_a] có tuổi thọ dùng lên đến 25 năm, bởi vậy, chọn mua một chiếc xe Suzuki Blind Van cũ hoàn toàn là một sự lựa chọn hợp lý.
Với những lưu ý khi mua sắm xe tải Suzuki cũ trên, bạn sẽ có thể chọn được chiếc xe thích hợp với doanh nghiệp nhất.
Nếu như bạn có nhu cầu mua sắm xe Suzuki mới bạn có thể liên lạc với Suzuki Hồng Phương http://suzukihongphuong.vn/ertiga để xem và lái thử nhé. Cuối năm Suzuki có rất nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn tương trợ các bạn.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi thông qua:
Số 647, Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.TDM, Bình Dương
0908 589 990 - 0908 71 59 59
0274.6.334.666
tungnt@suzukinama.vn