Mặt nền nhà thi đấu là nơi chuyên dùng cho thi đấu chuyên nghiệp đòi hỏi đảm bảo đc chất lượng bề mặt, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình rèn luyện. Với các mặt nền nhà thi đấu thông thường sẽ được làm bằng bề mặt vinyl hoặc sân cỏ, tuy nhiên hiện tại thi công sơn epoxy cho mặt nền nhà thi đấu ngày càng được áp dụng rộng rãi Đối với hầu hết các hạng mục công trình. Bởi sơn epoxy là dòng sơn mang nhiều tính năng mà các bề mặt sàn thông thường không có đc như: chống trượt, đa dạng màu sắc, chủng loại, dễ dàng thi công, tiết kiệm chi phí, giúp mặt sàn nhà tăng độ nảy cho người luyện tập giúp quá trình luyện tập được tốt hơnơn.

Hiện tại có nhiều các doanh nghiệp nhận thi công sơn epoxy tuy nhiên mỗi nơi sẽ có 1 mức giá khác nhau. Để nền nhà thi đấu bảo đảm đc độ bền vững về chất lượng đòi hỏi áp dụng thi công đúng phương pháp. APT là một trong những doanh nghiệp đầu ngành nhận thi công tất cả các hạng mục công trình khác nhau rộng khắp khu vực miền bắc. Thi công sơn epoxy cho nhiều hạng mục với giá thành phải chăng, cam kết đảm bảo chất lượng hoàn hảo, APT hiện đang là doanh nghiệp được nhiều đối tác tin cầy tìm đến.

Tham khảo tin tức liên quan: mua sơn epoxy tại thái bình.Tùy thuộc vào bộ môn thể thao khác nhau chúng tôi sẽ thi công loại sơn cho phù hợp nhằm bảo đảm độ an toàn & hiệu lúc tập luyện. Với phương pháp thi công sơn cho sân tennis chúng tôi đảm bảo đạt tiêu chuẩn như sau:

Xây dựng sân tennis theo hướng Bắc – Nam là phù hợp nhất Để đảm bảo ánh sáng mặt trời không chiếu vào mắt gây ảnh hưởng đến quá trình luyện tập của vận động viên.

Chú ý:

Mặt sân cần tạo được độ dốc theo mặt cắt ngang của sân theo tiêu chuẩn là : 0,83% (1:1200) - Max: 1% ( 1:1000). Cần kiểm tra xem sân có bị đọng nước hay không bằng cách bơm nước ngập sân rồi đợi kết quả sau trong vòng 30 phút. Khi tiến hành thi công lớp sơn phủ phải đảm bảo nhiệt độ môi trường xung quanh là 50 độ F trở lên và nhiệt độ bề mặt không vượt quá 140 độ F.

Giá thi công sơn epoxy cho các hạng mục công trình:

Đối với sơn epoxy chiều dày 0.2mm đến 0.3mm bảng giá dao động từ 75.000 đến 90.000VNĐ tùy chủng loại sơn.

Đối với sơn epoxy chiều dày từ 0.3mm đến 0.4mm giá dao động từ 90.000 đến 120.000 VNĐ phụ thuộc vào dòng và chủng loại sơn sử dụng.

Đối với sơn epoxy chiều dày từ 0.4mm đến 0.5mm bảng giá dao động từ 120.000 đến 140.000 tùy thuộc vào chủng loại vật tư sử dụng.

APT hiện đang là doanh nghiệp đứng đầu ngành, chúng tôi nhận thi công tất cả các hạng mục công trình sơn với giá cả phải chăng nhất. Giá còn có thể thay đổi tùy thuộc vào bề mặt sàn và địa điểm thi côngông.

Xem thêm: Địa chỉ mua sơn epoxy ở bắc ninh.