Nhiều người vẫn băn khoăn với câu hỏi, sofa văng bọc da công nghiệp có được bền hay không? Câu trả lời là có. Những mẫu ghế da công nghiệp có độ bền hơn hẳn vải và nỉ, chỉ thua dòng ghế da thật. Bạn có thể sử dụng chúng từ 5-8 năm mà không sợ bị bong tróc hay nổ da. Thậm chí nếu biết giữ gìn còn dùng được cả chục năm. Thời gian đó cũng đủ để bạn muốn thay một mẫu ghế da mới hợp thời hơn, mẫu mã và màu sắc đẹp hơn.

Xem thêm [replacer_a]

1/ Da công nghiệp là gì?Da công nghiệp là một loại da được sản xuất thông qua phương pháp tổng hợp công nghiệp. Thường thì nó thường được tận dụng từ các loại vụn da thật, vụn vải sợi polyester và phủ lên từ 1-2 lớp nhựa PVC. Sau đó qua công nghệ nén dưới áp suất và tạo màu thì các loại da công nghiệp này được hình thành. Tùy theo thành phần mà các nó tạo thành các loại da công nghiệp khác nhau.

2/ Có các loại da công nghiệp nào?+/ Da công nghiệp Simili: Loại da này được dệt từ các sợi sợi polyester và phủ thêm 1 hoặc 2 lớp nhựa PVC.

+/ Da công nghiệp PU: Đây là loại da được sản xuất từ những mảnh vụn của da thật. Từ những mảnh vụn đó qua công nghệ ép polyester chúng trở thành những bộ đa có độ dính cao.

+/ Da công nghiệp Microfiber: Trong số các loại da công nghiệp thì Microfiber được xem là da công nghiệp cao cấp. Loại da này có đặc điểm tương đối với da thật 100%.


3/ Ưu điểm vượt trội của sofa văng da công nghiệp- Giá thành rẻ
- Mẫu mã màu sắc đa dạng
- Có tính kháng nước tốt
- Dễ dàng vệ sinh
....

Tất tần tật [replacer_a]