Khi sử dụng taxi bạn cũng cần lưu ý để có được chuyến đi an toàn và nhanh chóng nhất. Qua bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý cần thiết khi đi taxi Nội Bài Hà Nội nhé.

Giá cước của taxi Nội Bài Hà Nội

Mức giá taxi Nội Bài Hà Nội của nhiều hãng khác nhau. Dịch vụ taxinoibai365 đưa ra mức giá để khách hàng tham khảo như sau xem thêm Dịch vụ xe đưa đón sân bay nội bài uy tín nhất hiện nay

· Giá cước đi từ Hà Nội ra sân bay Nội Bài khoảng 180.000 đến 220.000 đồng, chiều về từ sân bay về Hà Nội có giá khoảng 300.000 đồng. Tuỳ vào địa điểm đón trả khác nhau của từng khách hàng sẽ có giá cước thanh toán khác nhau.
· Bạn có thể sử dụng hình thức đi chung taxi sẽ tiết kiệm được chi phí cho cá nhân bạn. Đi chung từ Hà Nội ra sân bay Nội Bài với giá chỉ từ 120.000 đồng và giá chiều về từ sân bay Nội Bài khoảng 180.000 đồng.
Lưu ý khi sử dụng taxi Nội Bài Hà Nội
· Tìm hiểu địa điểm đến
Bạn sẽ chủ động được đường đi và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể kiểm tra đoạn đường đi bằng bản đồ điện tử để xác định quãng đường di chuyển. Xem trước điểm đến sẽ không làm cho bạn lúng túng khi đi trên taxi. Nhờ đó bạn cũng quản lý được tài xế có chạy đường vòng để tính thêm tiền hay không.
· Tìm hiểu giá cả của dịch vụ
Giá cước của dịch vụ có nhiều sự khác nhau khi bạn chọn loại xe và ghế ngồi. Bạn cần tham khảo giá cước di chuyển để chọn được xe phù hợp và tiết kiệm nhất. Khách hàng có thể tham khảo giá trên hệ thống web của hãng taxi hoặc các bảng báo giá được niêm yết tại sân bay.
· Chọn xe hợp lý
Bạn tùy vào số lượng hành khách và số hành lý mang theo để chọn chiếc xe có chỗ ngồi phù hợp. Nếu bạn đi nhóm đông và có hành lý nhiều thì nên chọn xe 7 chỗ hoặc 9 chỗ để chuyến đi được thoải mái và an toàn.
· Đặt xe trước giờ đi
Bạn nên đặt xe trước thời gian đi để chủ động phương tiện. Bạn liên hệ tổng đài của hãng taxi để chắc chắn có xe tránh ảnh hưởng đến chuyến đi ra sân bay của bạn.
Taxi Nội Bài Hà Nội được khách hàng sử dụng nhiều do mang lại nhiều tiện ích cũng như cước phí hợp lý. Hãy sử dụng taxi của chúng tôi bạn sẽ thấy được nhiều ưu điểm trong phong cách phục vụ tại đây. Quý khách khi có nhu cầu hãy liên hệ dịch vụ taxinoibai365 tài xế sẽ đưa tiễn bạn tận nhà nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm xem thêm Dịch vụ đặt xe taxi Nội Bài về Hà Nội