[replacer_a] thuộc dòng sản phẩm sofa giả da đang được ưa chuộng và sử dụng trong thời gian gần đây. Những sản phẩm sofa sử dụng chất liệu da công nghiệp đã đáp ứng tốt yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như giá thành của đa số khách hàng hiện nay. Mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc, kích thước....

1/ Các loại da công nghiệp phổ biến hiện nay:Da công nghiệp Simili: Da Simili hay còn gọi là da PVC được dệt nên từ sợi polyester sau đó được phủ bởi 1 hoặc 2 lớp nhựa PVC. Tiếp đó được tạo màu, tạo vân da. Da simili có mùi nhựa và có độ bóng đặc trưng, khá cứng, khi ấn vào tạo nên các vết nhăn lớn và lâu đàn hồi trở lại.

Đây là dòng da rẻ tiền, và có thể có trường hợp sau một thời gian da sẽ tự bị “nổ”, bong tróc dù không có một tác động ngoại lực nào.

Da công nghiệp PU: Da PU được tạo thành bằng cách gom những mảnh vụn da, sau đó say và ép polyester tạo nên độ kết dính. Sau đó cũng được nhuộm màu và tạo vân giống quy trình sản xuất da công nghiệp Simili. Chất liệu da PU cao cấp hơn da Simili bởi chúng được tạo nên từ những vụn da.
Da công nghiệp cao cấp Microfiber

Microfiber là loại da công nghiệp cao cấp nhất hiện nay. Độ bóng đẹp được bằng 60-70% so với da thật. Ngoài ra khá dai và đanh mặt, nhưng lại mịn và đàn hồi tốt. Da Microfiber được cấu tạo từ những sợi siêu mỏng hay còn có tên gọi là xơ vi mảnh. Được dệt bởi công nghệ dệt xuyên kim, mô tả cấu trúc 3D của da thật do đó sản phẩm có chất lượng cao.

2/Ưu điểm của da công nghiệp:Về mặt thẩm mỹ đẹp, sang trọng.
Ít bám bẩn, dễ vệ sinh hơn sofa vải nỉ
Không thấm nước, chỉ cần lau qua là sạch
Giá thành rẻ hơn 1/2 da thật

3/ So sánh cụ thể với sofa văng da thật và vải nỉ +30 mẫu đẹp

Rất nhiều khách hàng phân vân không biết nên mua sofa văng da thật hay sofa văng da công nghiệp? Hoặc sofa văng công nghiệp có tiện lợi hơn chất liệu vải nỉ không. Cùng xem so sánh cụ thể và những mẫu ghế văng công nghiệp đẹp giá rẻ nhất tại bài viết:
=> Ghế sofa văng da công nghiệp