Bàn ghế ăn 4 ghế hải phòng - Cách chọn mẫu đẹp nghĩ đơn giản nhưng cũng không hề đơn giản. Gia đình bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng bàn ăn 4 người. Nhưng đây là lần đầu tiên đi mua bàn ghế ăn. Bạn đang phân vân không biết có các kiểu bàn ăn 4 ghế như thế nào, cách chọn bàn ăn 4 ghế Hải Phòng ở đâu, mua ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho quý khách.

I – Cách chọn bàn ăn 4 ghế Hải Phòng cho gia đình bạn
+/ Chọn kiểu dáng bàn ăn phù hợp theo sở thích.Lựa chọn kiểu dáng bàn ăn hình tròn với thiết kế tròn trịa, giúp cho mọi người ngồi ăn cơm có cảm giác quây quần, vui vẻ bên nhau.
Chọn kiểu dáng bàn ăn hình oval đẹp. Tuy với 4 người thì kiểu này ít thông dụng hơn. Nếu như bạn có một phòng ăn dài, hẹp.
Chọn kiểu dáng bàn ăn vuông 4 người: Bàn ghế ăn hình vuông (dù có góc cạnh nhưng ít nhất nó cũng tạo ra cấp độ cân bằng) phù hợp cho các gia đình có 4 thành viên nhưng đây là lựa chọn ít thông dụng nhất.
Bàn ăn 4 người hình chữ nhật: Với một gia đình có 4 người thì bàn ăn hình chữ nhật cũng là một lựa chọn tuyệt vời.
Cách chọn Bộ bàn ăn 4 ghế mango mặt kính tại Hải Phòng
Chọn mua bộ bàn ăn 4 ghế mango mặt kính tại Hải Phòng

Để xem hình ảnh thực tế các mẫu này, bạn có thể bấm xem chi tiết về bàn ăn 4 ghế giá rẻ tại link chữ xanh này.

+/ Chọn chất liệu bàn ăn phù hợp.

+ Chất liệu gỗ: Gỗ vẫn luôn là chất liệu phổ biến được dùng để chế tạo bàn ăn. Gỗ thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người dùng. Gỗ phổ biến nhất vẫn là gỗ sồi tự nhiên sau đó mới đến gỗ cao su, xoan đào. Và các loại gỗ quý khách như cẩm, gõ, đinh hương. Nếu quý vị thích giá rẻ, có thể chọn bộ bàn ăn 4 ghế gỗ cao su.

+ Bàn ăn mặt kính: Bàn ăn mặt kính rất sang trọng và có kiểu dáng đẹp. Chúng có các ưu điểm như: sạch, thẩm mỹ, bóng đẹp, dễ dàng vệ sinh làm sạch nếu có vấy bẩn trong quá trình ăn uống.

+ Bàn ăn bằng nhựa: Các loại bàn ăn nhựa cho các quán ăn hay nhà chung cư nhỏ có giá rẻ cũng khá thịnh hành. Nhưng về độ bền không được như dòng gỗ tự nhiên.

+/ Chọn vị trí đặt bàn ăn 4 ghế hợp phong thủy cho nhà bếp.

Bàn ăn 4 ghế không nên đặt ở vị trí tương khắc với ngũ hành của chủ nhà. Nếu gia chủ thuộc “Tây tứ mệnh” thì bàn ăn đặt ở các vị trí là phía Đông Nam, Đông, Nam và phía Bắc. Còn nếu gia chủ thuộc “Đông tứ mệnh” thì cần tránh đặt bàn ăn ở vị trí phía Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Chú ý không đặt bàn ăn đối diện thẳng cửa ra vào bởi vị trí này người đứng ngoài cửa có thể biết người trong nhà đang dùng bữa, đây là một điều không hay.

Trên đây là các tư vấn cách chọn bàn ăn 4 ghế phù hợp với không gian bếp. Hi vọng, đó sẽ là các thông tin hữu ích giúp bạn chọn mua được bộ bàn ăn ưng ý. Nội thất Furnibuy chuyên bán các dòng bàn ăn 4 ghế đẹp giá rẻ. Từ các dòng bàn ăn 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế. Xin mời bạn qua trực tiếp cửa hàng xem và chọn.

+/ Chọn kích thước bàn ăn 4 ghế phù hợp.

Chọn kích thước của bàn ăn và ghế ăn phải đảm bảo phù hợp với chiều cao cho người ngồi ăn. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp mọi người thởi mái.

Kích thước bàn chữ nhật nên chọn: 800x1200mm
Kích thước bàn ăn hình tròn thì đường kính 1000mm
Bàn oval có kích thước: Rộng 85cm, dài 135.
==>> Tham khảo thêm tại đây: bộ bàn ghế ăn gia đình được ưa chuộng theo số lượng chỗ ngồi từ 2, 4, 6, 8, 10 ghế

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0931.266.466 – 094.121.2323
Nguồn: [replacer_a]