Nơi Thi Công Dây Cáp Mạng Tại nhà Q2
Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẠI NHÀ Q2
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Máy tính bàn, Máy Tính xách tay, Cài Windown Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
tìm hiểu thêm: bán dây mạng quận 2 - bán dây mạng giá rẻDây cáp mạng Cat6A là một loại dây mạng có cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại dây cáp bên trên. Dây là dây mạng có tính năng ưu việt được sử dụng cho nhu cầu truyền dữ liệu với một tốc độ truyền dẫn cực nhanh, trong khoảng không gian lớn. Do đó, dây Cat6A mang lại những lợi ích đáng kể cho nhu cầu ngày càng lớn cho khách hàng.

Cáp Ethernet Cat6A có lớp vỏ bọc giáp hoặc nhựa ở phía bên ngoài. Để làm hạn chế nhiễu do tác động của điện từ bên ngoài.

Băng thống của cáp Cat6A đạt 500 MHz, so với cat6 thì lên gấp đôi. Cung cấp hiệu suất tốt hơn và hỗ trợ ứng dụng 10 Gb Ethernet lên đến khoảng cách 100m.

Với các loại dây cáp mạng Cat6A sẽ có giá thành cao hơn những loại bình thường. Và chất lượng của nó cao hơn các loại khác. Với lõi cấu trúc chữ thập và các vỏ nhựa bên ngoài có tác dụng bao bọc, bảo vệ dây tốt hơn, nhất là khả năng giảm nhiễu tối đa, chống chịu được những điều kiện môi trường.

Dây cáp mạng Cat6A có thể là sự lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống sever. Các trung tâm dữ liệu đòi hỏi băng thông lớn.

Nên sử dụng loại dây cáp mạng internet nào ?
Có nhiều sự lựa chọn dây cáp mạng cho khách hàng. Nhưng tùy theo điều kiện mà bạn có thể chọn loại dây cáp cho phù hợp.
Dịch vụ Mua Dây Cáp Mạng Uy tín q2
Internet hoạt động như thế nào? Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi, Internet hoạt động như thế nào? Câu trả lời chính xác là khá phức tạp và sẽ mất một lúc để giải thích. Thay vào đó, hãy xem xét một số điều quan trọng nhất mà bạn nên biết. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng Internet là một mạng lưới cáp vật lý toàn cầu, có thể bao gồm dây đồng điện thoại, cáp TV và cáp quang. Ngay cả các kết nối không dây như Wi-Fi và 3G / 4G cũng dựa vào các loại cáp vật lý này để truy cập Internet. Khi bạn truy cập một trang web, máy tính của bạn sẽ gửi một yêu cầu qua các dây này tới một máy chủ. Máy chủ là nơi lưu trữ các trang web và nó hoạt động giống như ổ cứng máy tính của bạn. Khi yêu cầu đến, máy chủ sẽ truy xuất trang web và gửi dữ liệu chính xác trở lại máy tính của bạn. Điều tuyệt vời là tất cả điều này xảy ra chỉ trong vài giây. Bạn có thể làm gì trên Internet? Một trong những tính năng tốt nhất của Internet là khả năng giao tiếp gần như ngay lập tức với bất kỳ ai trên thế giới. Email là một trong những cách lâu đời nhất và phổ biến nhất để giao tiếp và chia sẻ thông tin trên Internet, và hàng tỷ người sử dụng nó. Phương tiện truyền thông xã hội cho phép mọi người kết nối theo nhiều cách khác nhau và xây dựng cộng đồng trực tuyến.
Dịch vụ Thi Công Dây Mạng Internet Uy tín Q2