Kali
Là 1 khoáng vật quan yếu khác trong cơ thể giúp thư giãn cơ bắp và dây tâm thần, cũng như xúc tiến tuần hoàn và tiêu hóa khỏe mạnh. Nghiên cứu đã chỉ ra mối địa chỉ di truyền có thể sở hữu giữa kali và giấc ngủ sóng chậm: 1 nghiên cứu tại Đại học Wisconsin đã phát hiện ra rằng 1 gen ở ruồi giấm chịu bổn phận điều chỉnh loại chảy của kali cũng là gen cho phép giấc ngủ sóng chậm. Giấc ngủ sóng chậm, còn được gọi là giấc ngủ delta, là thời kỳ sâu nhất trong chu kỳ giấc ngủ của chúng ta, là thời điểm chúng ta mang được giấc ngủ hồi phục nhất.
Xem thêm; Dem nhat cao cap

Kali giúp thư giãn cơ bắp và dây tâm thần

Chuối lại được coi là một nguồn phân phối kali cũng như magiê xuất sắc. các chiếc thực phẩm lành mạnh khác mang chứa hàm lượng kali cao là:
Rau: lá xanh, nấm, cà chua và súp lơ
Đậu: bao gồm lima, đậu nành, đậu lăng, pinto và đậu tây
Cá: cá hồi, cá tuyết và thờn bơn
Cam quýt: đặc trưng là ở dạng nước trái cây, trong những nguồn như nước cam
Canxi
Là 1 khoáng vật đóng vai trò trực tiếp trong việc phân phối melatonin, “hormone giấc ngủ” giúp duy trì chu kỳ ngủ-thức kéo dài 24 giờ của cơ thể. chừng độ melatonin tăng trùng hợp vào ban đêm, giúp xúc tiến giấc ngủ và bị kìm hãm vào ban ngày, cho phép chúng ta tỉnh ngủ và thức giấc. Canxi, giống như magiê và kali, cũng là 1 chất thư giãn thiên nhiên trong thân thể.
Tham khảo: Dem inoac cao cap
những sản phẩm trong khoảng sữa rất giàu canxi và với thể là một chọn lựa thấp cho bữa ăn nhẹ dễ ngủ vào buổi tối. Ly sữa mà mẹ bạn đã uống trước lúc đi ngủ? Hóa ra, mẹ đã đúng. sở hữu những thực phẩm ko sữa khác cũng cất phổ biến canxi. nếu như bạn ko thích sữa chua, sữa hoặc pho mát, hãy thử những chọn lựa sau để đưa rộng rãi canxi vào giấc ngủ hơn vào chế độ ăn uống của bạn:

các cái rau xanh sở hữu lá đậm: củ cải xanh, cải thìa, rau bina, cải xanh, cải xoăn
các loại hạt: Quả hạch Brazil, hạnh nhân, hạt vừng
Đậu nành: đậu phụ, sữa đậu nành
Tạo và duy trì một lề thói ngủ đủ giấc ko chỉ là các gì bạn ăn mà ăn uống đầy đủ vững chắc có thể hữu ích.

Nguồn: https://demnhat.vn/xay-dung-che-do-a...-voi-giac-ngu/