Trước bối cảnh tốc độ lạm phát trên trái đất đạt mức báo động, CĐT đã nhanh chóng tìm chỗ trú ẩn đáng tin cậy cho gia tài
trong các số ấy, BĐS Nhà Đất (BĐS) được coi là kênh đầu tư hữu hiệu, đáp ứng khẩu vị đầu tư đáng tin cậy và sinh lời bền vững và kiên cố nhất.
Nỗi lo mức lạm phát đẩy dòng vốn chảy vào BĐS
Theo Thống đốc ngân hàng nhà nước Nguyễn Thị Hồng, hết tháng 10/2021, mức lạm phát mới tăng 1,81%. Tuy nhiên, kinh tế VN luôn có độ trễ đối với nhân loại, sang năm 2022, không may mức lạm phát sẽ mạnh hơn. Nhìn về cuộc rủi ro khủng hoảng kinh tế tài chính năm 2008, hệ lụy của chính nó đã kéo dãn dài tới năm 2011 và tạo ra tỷ lệ mức lạm phát có những lúc lên tới mức gần 30%.
Trước bối cảnh đồng tiền càng ngày càng mất giá, nhà đầu tư đã chóng vánh tìm chỗ trú ẩn đảm bảo an toàn cho gia sản. Trong những số ấy, BĐS Nhà Đất vẫn được xem như là kênh đầu tư hữu hiệu, đáp ứng khẩu vị đầu tư tin cậy và phát sinh lợi nhuận vững chắc nhất.
sau không ít tháng bị “giam chân” nhờ có dịch bệnh lây lan, những CĐT đang rất nóng lòng tham gia lại Thị phần. Thuế thu nhập cá thể từ ủy quyền Bất Động Sản tháng 10 đạt khoảng 1.400 tỉ vnd Việt Nam đồng, tăng gấp hơn 2 lần đối với tháng 8 và tháng 9.
Anh Bùi Thanh (Hà Nội) cho biết thêm, đầu xuân năm mới 2021, ngay trong khi nhận ra có dấu hiệu lạm phát kinh tế, anh đã rút hết tiền gửi tiết kiệm để sở hữ một mảnh đất tại Hạ Long. “Trải qua các tháng giãn cách, mảnh đất nền đó không chỉ có giữ giá mà còn được đặt câu hỏi thâu tóm về với giá bán đắt hơn 25%”, anh Thanh chia sẻ.
đối với vàng hay chứng khoán, nhiều nhà đầu tư vẫn ưu ái nắm giữ Bất Động Sản. Chị Thu Hương (Hải Phòng) cho biết: “Thị trường kinh doanh thị trường chứng khoán thường xuyên lập đỉnh nhưng cũng thường xuyên có những cú sập đột ngột khiến tỉ lệ doanh thu không tốt và bền vững”. Khi được nới lỏng giãn cách cộng đồng, chị đã rút đa phần tiền từ chứng khoán để tìm kiếm cơ hội ở Thị phần nhà đất.
cuối năm 2021, cơ quan chỉ đạo của chính phủ bức tốc giải ngân cho vay vốn đầu tư công năm 2021, nhằm mục đích đảm bảo đến hết tháng 1/2022 quyết toán giải ngân trên 95% kế hoạch. Đây chính là đòn kích bẩy khiến BĐS Nhà Đất thêm tăng trưởng khỏe khoắn, nhờ có đất chỉ tăng giá khi có hạ tầng được hoàn thành xong. Điều đó càng khiến Bất Động Sản Nhà Đất, nhất là khoanh vùng đang được đầu tư cơ sở hạ tầng có thêm hấp lực đối với dòng tiền đầu tư.
tỉnh quảng ninh hút đầu tư nhờ có lực đẩy từ cơ sở hạ tầng
Ngay trong số những tháng toàn nước giãn cách xã hội, giá đất tại tỉnh quảng ninh vẫn không hề giảm, trái lại còn được đánh giá có tốc độ phục hồi sớm nhất miền bắc bộ bởi có kiểm soát điều hành dịch kết quả cùng tốc độ quyết toán giải ngân vốn đầu tư công thần tốc.


Dáng dấp đô thị dịch vụ, du lịch sầm uất đang được dựng nên từ dự án đường bao biển nối 2 TP Hạ Long và Cẩm Phả của quảng ninh đất mỏ.
bất chấp dịch bệnh, tỉnh này đang tàn khốc về đích kịp tiến độ 3 dự án đầu tư công trọng yếu trong những năm 2021, bao gồm: Đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả, cao tốc đảo vân đồn - Móng Cái, Cầu Cửa Lục 1. Trong số ấy, việc hoàn thiện xong cao tốc đảo vân đồn - Móng Cái sẽ đưa thành phố quảng ninh biến thành tỉnh có tuyến đường cao tốc dài nhất VN. Trong xu hướng đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất “ăn theo” làn sóng đầu tư công, quảng ninh đất mỏ hiện lên như 1 miền đất hứa nơi cực Bắc đất nước với những công trình xây dựng cơ sở hạ tầng tầm cỡ.
Quý III/2021, Quanh Vùng Duyên Hải khu vực miền bắc có hơn 5.000 sản phẩm được chào bán trên Thị phần thì quảng ninh chiếm 2.782 sản phẩm, lượng hấp thụ đạt 1.606 dòng sản phẩm mặc kệ thực trạng bệnh dịch lây lan. Thị phần chứng nhận sự sống động với tầm thanh khoản cao. Đơn cử tựa như những dự án của Sungroup: Sun Grand Marina Town Hạ Long, Tổ hợp biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village hay riêng Sun Marina Town, DMC Hạ Long có mật độ hấp thụ lên đến mức 84%. Các dự án của Bim Group như InterContinental Residences Halong Bay, Khu biệt thự Horizon Bay Hạ Long. Hay dự án KĐT phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh Chuẩn bị công bố cũng tạo ra sự quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư.
nổi bật trong “sóng” đầu tư công là Khu đô thị La Emera Hạ Long với vị trí giá đắt giá trên phố bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, 1 trong các 3 công trình xây dựng trọng yếu của tỉnh quảng ninh trong 2021. Sau thời gian dài ấp ủ, chủ đầu tư Hải Phát Land đã chính thức đưa dự án bước vào đường đua BĐS dịp cuối năm với tương đối nhiều lợi thế tiêu biểu vượt trội.
tham khảo tại: https://thaihungland.com/dmc-plaza-m2173.html