Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn” với chức năng nhìn ngắm và bày tỏ được tâm tư, tình cảm. Ấy vậy mà có rất nhiều trường hợp mắt bị hư, mắt biến chứng sau khi thẩm mỹ đã phải chấp nhận sống chung với nó cả đời. Tái phẫu thuật mắt chính là “phép màu” giúp khắc phục hiệu quả những trường hợp này.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

Tái phẫu thuật mắt là gì?
Tái phẫu thuật mắt là kỹ thuật thẩm mỹ có tác đụng chỉnh sửa, tác động vào những đôi mắt biến chứng, hư hỏng do những lần thẩm mỹ hỏng trước đó. Sau khi ứng dụng, khách hàng sẽ có được đôi mắt cân đối, ấn tượng.

Công nghệ tái phẫu thuật mắt tương đối khó và phức tạp. Do đó, để thực hiện, khách hàng cần tìm kiếm địa điểm thẩm mỹ uy tín, an toàn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt hỏng và biến chứng sau thẩm mỹ, cụ thể như:

- Lựa chọn địa điểm không uy tín dẫn đến việc phẫu thuật mắt diễn ra đơn giản.
- Không thực hiện theo quy trình an toàn, không đảm bảo hiệu quả về sau
- Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề non yếu, không khéo léo khi thẩm mỹ
- Ham giá rẻ, nhiều khách hàng đã lựa chọn thẩm mỹ mắt vì giá rẻ
- Tin vào những lời quảng cáo có cánh của các địa điểm kém uy tín để nhận về hậu quả “tiền mất tật mang”
- Kỹ thuật thẩm mỹ không an toàn, không có máy móc hiện đại.

Bác sĩ nhận định cắt mí mắt thật sự không hề đơn giản, phương pháp thẩm mỹ này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và kỹ thuật khéo léo trong việc xác định tạo hình mí cho khách hàng, nếu không biến chứng là điều rất dễ xảy ra.

Biến chứng do thẩm mỹ mắt ở spa là tình trạng đáng báo động, Bệnh viện đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp tương tự. Công nghệ tái phẫu thuật mắt sau biến chứng tương đối khó và phức tạp. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người và tình trạng mắt cần cải thiện ra sao, bác sĩ sẽ chỉ định nên tái phẫu thuật khi nào là hợp lý.

Có thể tái phẫu thuật mắt khi nào?

Theo BS: “Tùy thuộc vào cơ địa của từng người và tình trạng mắt cần cải thiện ra sao bác sĩ sẽ chỉ định nên tái phẫu thuật khi nào là hợp lý. Thông thường, tái phẫu thuật mắt có thể diễn ra sau phẫu thuật mắt lần đầu từ 3-6 tháng”.

Thời gian 3-6 tháng là điều kiện quan trọng để đôi mắt lành thương, các tế bào da và mỡ mắt được khôi phục trở lại bình thường. Khi ấy, đôi mắt của bạn mới có khả năng đáp ứng cho ca tái phẫu thuật mắt lần tiếp theo.