Các phòng tập thể dục được sử dụng nhiều hơn để mới cho nghĩa vụ quân sự hoặc các môn sport dành cho khán giả.

[3]thể dục cũng có những cô giáo đi trí tuệ và triết học. .

Đối với người hy lạp , giáo dục thể chất được coi là cốt yếu như học tập thấy được rằng. [7] từ tiếng hy lạp gymnasium , có nghĩa là "trường tập thể dục khỏa thân" , được sử dụng để chỉ một địa phương giáo dục thanh niên , bao gồm cả giáo dục thể chất (thể dục thiết bị , ví dụ , tập thể dục) thường được biểu diễn khỏa thân , cũng như tắm rửa và học tập.

[ cần dẫn nguồn ]ngày nay , điều đó đại diện cho một lãnh thổ chung , nơi mọi người , từ tất thảy các phạm vi kinh nghiệm , team dục và tu dưỡng cơ bắp của họ. [2] phòng tập thể dục kiểu quen thuộc ở hy lạp cổ đại.

[6]ở hy lạp cổ đại , phòng đơn vị dục ( γυμνάσιον ) là một vị trí để giáo dục cả tới thể chất và trí tuệ cho thanh niên. Ở các nước phương tây , "phòng đơn vị dục" (hoặc pl: gymnasia ") thường mô tả những địa chỉ có sân trong nhà hoặc ngoài trời cho bóng rổ , khúc côn cầu , quần vợt , quyền anh hoặc đấu vật ,dùng để tập luyện tiến triển thể chất , hoặc tập các bài tập.

" tuy nhiên , sau một thì giờ , các cầu thủ olympic khởi đầu tu luyện trong các tòa lâu đài được thiết kế riêng cho họ. Trong thời tiết an tâm , các địa điểm ngoài trời là có lợi nhất cho sức khỏe.

Bạn cũng có thể thường thấy những người tập các bài tập tim mạch hoặc pilate. Các sự kiện thể thao cộng đồng được tiến hành như một phần của lễ kỷ niệm trong các lễ hội làng khác nhau.

Trong thời kỳ đế chế la mã , nghệ thuật rèn luyện thân thể đang bị lãng quên. [4] các môn thể thao cộng đồng không bao giờ trở nên phổ thông đối với người la mã cổ đại như đối với người hy lạp cổ đại.

Một số làm việc thể thao có thể được tiến hành bởi trẻ nhỏ từ 6 đi 8 tuổi trong khi độ tuổi 16 sắp được coi là đủ trưởng thành để chơi quyền anh và cưỡi ngựa. Clias và volker thành lập các phòng tập thể dục ở london , và vào năm 1825 , bác sĩ charles beck , một người đức nhập cư , sẽ thành lập phòng tập sport lúc đầu ở hoa kỳ.

[1] chúng thường được tìm thấy trong các nòng cốt thể dục và thể dục , cũng như không trung làm việc và học tập trong các cơ sở giáo dục. Ở nhiều đất nước châu âu , gymnasium (và các biến thể của từ này) cũng có thể mô tả một trường trung học mới cho học sinh lên lớp cao hơn tại một trường đại học , có hoặc không có sự có mặt của các sân , sân hoặc thiết bị sport.

Trong thời kỳ hắc ám có các giải đấu kiếm và hiệp sĩ ; và sau thuốc súngđược phát minh ra đấu kiếm khởi nguồn được đổi khác bằng môn rèn luyện thân thể đấu kiếm , cũng như các trường phái đấm nhau bằng dao găm và đấu vật và quyền anh. Các bài tập phong phú bao gồm trượt băng , khiêu vũ và bơi lội.

"phòng tập thể dục" cũng có thể bao gồm hoặc mô tả các lãnh thổ ngoài trời liền kề. Gần hết các phòng team dục ở hy lạp đều có thư viện để sử dụng sau khi thư giãn trong bồn tắm.

Từ này có gốc gác từ thuật ngữ hy lạp cổ đại " gymnasium ". Ý nghĩa thứ 2 của giáo dục trí tuệ vẫn tồn tại trong tiếng hy lạp , tiếng đức và các ngôn ngữ khác để biểu thị một loại hình trường học nhất định cung cấp giáo dục trung học , phòng đơn vị dục , trong khi trong english , ý nghĩa giáo dục thể chất được hiểu trong từ 'thể thao'.

[5]vào thế kỷ 18 , salzmann , giáo sĩ người đức , sắp mở một phòng tập thể dục ở thuringia dạy các bài tập rèn luyện thân thể cho body , bao gồm cả chạy và bơi lội. Thiết bị thể thao như tạ , ván nhảy , đường chạy , bóng tennis , sân cricket và khu đấu kiếm được sử dụng làm bài tập.

"phòng team dục" cũng là tiếng lóng của " trung tâm sport " , thường là một khu vực để giải trí trong nhà. Phòng team dục , còn được gọi là phòng tập rèn luyện thân thể , là một địa chỉ có mái che cho các môn điền kinh sfit bodies.

Người bọn mình thấy rằng học sinh tập thể dục mất cảm hứng với các bài tập tương đương , một phần là do tuổi tác. Chương trình giảng dạy của họ bao gồm tự vệ , y học rèn luyện thân thể thiết bị hoặc vật lý trị liệu để giúp đỡ người bệnh và bị gãy tay , và thể dục và rèn luyện thân thể , từ quyền anh về khiêu vũ đến nhảy dây.

Ở hy lạp cổ đại có một câu khinh miệt , "anh chúng tớ không biết bơi cũng như không biết viết.

View more random threads: