Tốc độ nhập hàng và giao hàng đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp khi [replacer_a], bởi vì người mua luôn ưu tiên chọn các sản phẩm có thời gian giao hàng sớm và có sẵn tại kho Amazon, đặc biệt trong các ngày hội mua sắm lớn như Prime Day.
Với sự ra mắt của 2 chương trình vận chuyển mới là SEND và Buy Shipping, giờ đây nhà bán hàng càng an tâm hơn khi gửi hàng đến Amazon với thời gian giao hàng luôn được đảm bảo đi cùng nhiều lợi ích đặc biệt:
  • Tối ưu thời gian giao hàng: Chỉ từ 5 - 7 ngày đối với chương trình SEND và từ 8 - 13 ngày đối với chương trình Buy Shipping, tính năng tracking được hiển thị trực tiếp trên Seller Central.
  • Tối ưu chi phí vận chuyển: Chương trình SEND & Buy Shipping đang ra mắt nhiều ưu đãi bao gồm giảm giá 5-10% phí dịch vụ, tặng tín dụng và đặc biệt không cần cam kết số lượng gửi hàng vẫn có thể nhận được mức giá cạnh tranh.
Bên cạnh đó, cả 2 chương trình đều đã được tích hợp để nhà bán hàng dễ dàng đăng ký tham gia và thanh toán trực tiếp ngay trên [replacer_a].
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, hãy liên hệ ngay với đội ngũ Amazon Global Selling để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.