Máy massage ngực cao cấp Mystery Ji Bobo có chức năng rung xoay kích thích nhũ hoa cũng mang lại cảm giác xả tress thực sự hữu ích, có tới 7 chế độ rung nên chị em có thể khám phá từng chế độ hợp với nhũ hoa và bộ ngực của mình. Máy massage ngực cao cấp Mystery Ji Bobo hoạt động với 2 đầu APS – TPE cao cấp xoay 7 chế độ kích thích nhũ hoa từ đó kích thích làm phát triển các mô mỡ để giúp cho bạn có một bộ ngực căn tròn.

Máy massage ngực cao cấp Mystery Ji Bobo là công cụ hỗ trợ giúp ngực nở to săn chắc đẹp tự nhiên, chị em nữ giới sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình, tự tin biểu hiện cá tính để có thể diện những kiểu áo sexy. Mystery Ji Bobo còn là món đồ chơi tình dục độc đáo có thể dùng để massage kích thích điểm G, tăng hứng thú tình dục giải vây sinh lý tứ tung hiệu quả cho chị em nữ giới.

Công dụng máy massage vú cao cấp Mystery Ji Bobo
Kích đẩy ngực săn chắc, giảm chảy nhão: cơ tuyến vú theo thời gian, sinh nở và có con ti sữa sẽ càng ngày càng xệ, “xuống cấp”. Máy massage làm to ngực có công dụng rung lắc, làm cơ vú hoạt động và săn lại, nâng cao bầu ngực giúp tăng size thiên nhiên. Các dây chằng vú cũng từ đó đàn hồi trở lại, giảm hiện tượng nhão xệ ở bầu vú.

Giúp tăng size vòng 1: công cụ mát xa nở ngực có tác động rung lắc nhẹ, đẩy nhanh quá trình lưu thông, đàm đạo chất qua tuyến vú. Từ đó, ngực được hấp thu các dưỡng chất, collagen tích trữ giúp vòng 1 to lên dần đều, không gây hại sức khỏe. “Động tác xoa bóp” của dụng cụ massge cũng giúp tuyến mô mỡ phát triển thiên nhiên trong thời gian sử dụng.
Máy massage tăng vòng 1 nào hiệu quả nhất
Tăng lưu thông huyết khí, giảm nguy cơ ung thư vú tác động rung lắc của máy massage làm nở ngực có thể giúp máu qua đây được đẩy lưu thông nhanh hơn. Từ đó, cơ ngực, tuyến vú được nuôi dưỡng tốt hơn, giảm đáng kể khả năng mắc ung thư vú ở đàn bà. Tế bào hồng huyết cầu, bạch cầu được lưu thông mạnh trong tuyến vú cũng giúp tăng thải độc tố tích.

Mystery Ji Bobo còn có tác dụng hỗ trợ dục tình thì trứng rung còn có công dụng khác như massage các bộ phận khác, giúp xua tan cảm giác mệt mỏi hàng ngày.