“Amazon Global Selling có mặt nhằm hỗ trợ các đối tác Việt Nam vượt qua các rào cản để tiến kịp với mô hình kinh doanh toàn cầu. Chúng tôi mong muốn xây dựng một tầm nhìn dài hạn và phát triển bền vững cùng đối tác thay vì doanh thu hay lợi nhuận ngắn hạn” trích lời chia sẻ của Gijae Seong, Giám Đốc điều hành Amazon Global Selling Việt Nam.
Và đến 2020, Amazon trở thành nền tảng được nhà bán hàng yêu thích với hơn 1,9 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ bắt đầu kinh doanh. Gần 7,2 triệu sản phẩm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được bán cho các khách hàng Amazon trên khắp thế giới, tăng hơn 34% so với cùng kỳ năm ngoái. Các sản phẩm Made-in-Vietnam mong muốn xây dựng thương hiệu toàn cầu trên thương mại điện tử xuyên biên giới, Amazon Global Selling chính là đối tác tin cậy dành cho bạn.
  • ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU: Sử dụng dịch vụ miễn phí Amazon Brand Registry, thương hiệu của bạn sẽ được bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, giúp dễ dàng tăng độ tin cậy với người mua
  • BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU: Với dịch vụ Transparency cung cấp cho mỗi sản phẩm 1 mã vạch theo dõi duy nhất sẽ giúp bảo vệ hình ảnh thương hiệu và người tiêu dùng khỏi hàng giả và giúp người mua xác minh tính xác thực của các mặt hàng.
  • TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU: Nhà bán hàng có thể vận dụng đa dạng công cụ để xây dựng thương hiệu thông qua tính năng Xây dựng cửa hàng (Store), tăng độ truy cập thương hiệu qua công cụ Thương hiệu được tài trợ (Sponsored Brand)... Từ đó giúp gia tăng doanh thu hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu của chính bạn
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về thương mại điện tử toàn cầu hay xây dựng thương hiệu trên Amazon, liên lạc ngay để được đội ngũ Amazon Global Selling giải đáp nhanh chóng nhất !