Bao cao su Durex Performa – Kéo dài thời gian quan hệ
Cứu cánh tiệt cho anh chàng bị xuất tinh sớm là đây. Với sự xuất hiện của chất gây tê Benzocaine 5%, Performa sẽ giúp cho “cậu nhỏ” cương cứng dài hơi hơn. Nhờ đó bạn sẽ có một cuộc yêu đủ cuồng nhiệt và dẻo dai như mong muốn. Đặc biệt, thiết kế của nó rất mỏng đem lại cảm giác chân thật như không hề đeo.

Đừng lo âu vì đây là một loại chất gây tê tại chỗ, rất an toàn đối với sức khỏe người dùng. Liều lượng cũng đã được cân chỉnh ở mức phù hợp nhất, giúp bạn có thể chống được xuất tinh sớm mà vẫn có khoái cảm và đạt được cực khoái như thường ngày. Đây là một trong các loại durex tốt nhất được cánh mày râu trên thế giới tin dùng đấy!

Bao cao su Durex Pleasuremax – Bao cao su gân gai
Sản phẩm đặc biệt dành cho những quý ông có kích tấc dương vật khiêm tốn. Cũng như những anh chàng yếu kỹ năng làm tình. Với những sợi gai mềm mại, nó sẽ trực tiếp kích thích vào âm đạo của bạn nữ. Nó khơi gợi khoái cảm mạnh mẽ giúp cho nàng hưng phấn và cuồng nhiệt hơn trong mỗi cuộc yêu. Cũng nhờ đó mà cả 2 sẽ luôn ngập tràn sự hứng và đắm chìm vào nhau mê mẩn hơn.

Ngoài ra thì Durex còn có một sản phẩm cũng rất được ưa thích khác về tính năng đó là Durex Fetherlite Ultima. Đây là dòng siêu mỏng dành cho những anh chàng không thích sự gò bó của bao cao su vì nó làm giảm đi hưng phấn. Với loại siêu mỏng này thì các anh chàng sẽ có cảm giác nhẹ tênh và luôn cảm nhận được những khoái cảm rất chân thật.

ngoại giả thì Durex còn có một sản phẩm cũng rất được ưa chuộng khác về tính năng đó là Durex Fetherlite Ultima. Đây là dòng siêu mỏng dành cho những anh chàng không thích sự gò bó của bao cao su vì nó làm giảm đi hưng phấn. Với loại siêu mỏng này thì các anh chàng sẽ có cảm giác nhẹ thênh và luôn cảm nhận được những khoái cảm rất chân thật.

Durex Strawberry Hương dâu tây
Mùi hương là thứ rất mẫn cảm. Một cuộc yêu có trọn hay không được quyết định rất nhiều ở việc chọn mùi hương hợp. Dâu tây là một trong những dòng bao cao su có hương được yêu thích nhất. Bởi nó có mùi khá ngọt, nịnh mũi, không bị gắt và là hương vị mà hầu như cô nàng nào cũng thích.

Mùi hương này đem đến sự lãng mạn, nhưng cũng rất nóng bỏng. Kích thích mạnh mẽ cảm giác khiến cho các cặp đôi luôn chìm đắm hơn trong cuộc ân ái. Thiết kế mỏng nhẹ và rất trơn cũng là những ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này.

Bao cao su Durex https://www.shopdochoi.net/bao-cao-su-durex là một thương hiệu nổi danh rất được ưa thích. Nhãn hàng này tung ra rất nhiều kiểu dáng khác nhau với nhiều tính năng rất độc đáo và mang tính dị biệt lớn. mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho từng khách hàng. Và cố nhiên sẽ không có một tí khó khăn nào để bạn tìm được sản phẩm ưng ý