Với các chị em có nhiều thèm muốn, muốn được sung sướng nhưng lại sợ rách màng trinh, hay đơn giản là người có nhu cầu cao muốn giải tỏa. Hay bạn đã chán với các loại đồ chơi người lớn có độ rung nhẹ, muốn thử cảm giác lên đỉnh mạnh hơn. Thì đây, sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng, có thể nói chày rung là một trong những đồ chơi dục tình có độ rung mạnh nhất. Rung tê tái, rung điên dại nhưng bạn vẫn có thể điều chỉnh được độ rung thích hợp với độ sung của bản thân.

Chày rung điểm G kèm lưỡi liếm Leten là sản phẩm trứng rung cao cấp dành cho nữ. Được thiết kế hình cái chày một đầu to có chức răng rung với tần số cực mạnh, giúp bạn nữ kích thích điểm G một cách hiệu quả. Bên ngoài cục rung là một lớp cao su mềm tăng cảm giác đàn hồi mềm mại cho cô bé, có thể tháo ra dễ dàng để có thể vệ sinh sau khi dùng. Bên dưới là một tay cầm bằng nhựa ABS vững chắc, dễ dàng cầm nắm thao tác đủ mọi phong độ yêu thích. Một núm công tắc xoay là điểm nhấn cho phần dưới, bạn có thể thả giàn điều chỉnh độ rung mạnh yếu một cách nhanh chóng. Từ nhẹ nhàng lúc đầu, cho tới mạnh mẽ lúc cao trào trong mê man sung sướng nhất.

Ở phía dưới cùng của chày rung là một lỗ nhỏ để cắm dây kết nối nguồn điện từ sạc phòng ngừa hay USB. Dây được thiết kế khá dài và kiên cố, khi nào hết pin chỉ cần cắm vào nguồn điện để sạc. Không cần phải lo âu đang lúc phê nhất thì hết pin, bạn có thể thoải mái quẩy hết mình, rung cả đêm, sướng lên tiên mà không có gì có thể cản ngăn nổi. Sản phẩm là một chọn lựa ráo trọi để kích thích bên ngoài nhưng cũng cực kì sướng mà không cần phải dùng đến dương vật giả.
Giới thiệu đồ chơi tình dục
Với tông màu trắng trang nhã lịch sự, phối hợp với một tẹo hồng ngây thơ trong sáng. Trứng rung tình ái dạng chày là chọn lọc hàng đầu dành cho nữ nàng có sinh lý cao, muốn được giải tỏa nhưng sợ mất trinh hay làm rộng cô bé. Chỉ cần kích thích bên ngoài cũng có thể mang lại những trải nghiệm ráo trọi khiến bạn phải hét lên trong khoái lạc mà không cần đàn ông. Cũng như vẫn giữ được nguyên vẹn cô bé luôn hồng hào và se khít.