Trong thời đại sự cạnh tranh gay gắt xảy ra giữa các đơn vị kinh doanh, sự thành công phụ thuộc nhiều vào marketing, truyền thông. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn giải pháp truyền thông phù hợp. Cùng điểm qua 10 phương pháp truyền thông bất động sản hàng đầu hiện nay.

>>> Xem thêm : Truyền thông bất động sản - Những loại truyền thông bất động sản nào thịnh hành nhất hiện nay

Trong những năm trở lại đây, marketing cộng sinh là một phương pháp đang được rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn sử dụng trong kinh doanh. Chúng giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả truyền thông mong muốn. Một trong những mục được lợi nhiều nhất chính là nhân sự marketing. Sự kết hợp của cả hai giúp giảm được chi phí thuê thêm nhân sự so với việc áp dụng đồng thời cả hai công việc.
Facebook Ads có thể điều chỉnh được đối tượng tiếp cận. Do đó, doanh nghiệp có thể hướng về đúng đối tượng mà mình mong muốn. Tỉ lệ sàng lọc cao, đơn vị có được tệp khách hàng chính xác, theo đúng các tiêu chí mình cần. Từ việc này, chúng ta có thể triển khai thêm phương pháp tiếp cận, quảng cáo và giới thiệu chi tiết hơn những dịch vụ, sản phẩm của mình. Trong nhiều năm trở lại đây, người dùng Tik Tok đang tăng lên nhanh chóng tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho những ai biết nắm bắt xu hướng, tận dụng được các ưu thế của mạng xã hội này. Nhiều công ty bất động sản đã nhanh chóng chạy quảng cáo trên Tiktok và thu được nhiều kết quả ngoài mong đợi. Tỉ lệ khách hàng tìm tới dự án, dịch vụ của họ tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Những video marketing bất động sản đang được sử dụng ngày càng nhiều nhờ những hiệu quả đáng kinh ngạc. Với hình thức truyền thông này, tỷ lệ nhận diện thương hiệu tăng lên 54% đồng thời tỷ lệ khách hàng tiềm năng tăng lên mức 66%, vượt trội hơn nhiều phương pháp marketing hiện nay. Khách hàng thường có xu hướng tin tưởng hơn vào những thông tin được đăng tải trên báo chí, các nguồn báo uy tín. Đó là lý do vì sao chúng ta không thể bỏ qua hình thức truyền thông trên báo điện tử. Không những vậy, thông tin và hình ảnh đăng tải trên các báo có độ đa dạng cao hơn thông thường, ấn tượng gây cho khách hàng cũng tốt hơn.

Tiêu chí quan trọng khi truyền thông bất động sản đó chính là nhanh chóng và kịp thời. Cần có các kế hoạch, phương pháp để các quảng cáo của mình xuất hiện nhanh nhất trên nhiều nền tảng. Kiểm soát về mặt thời gian giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt được thời cơ tốt, tăng, khả năng thành công cao hơn. Với sự phát triển của xã hội và mạng internet, có rất nhiều cách để có thể truyền thông, quảng cáo cho các dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu. Đặc điểm của từng loại là gì, phù hợp với mô hình kinh doanh nào?

>>> Xem thêm : Truyền thông bất động sản - Khám phá đặc điểm của từnggiải pháp truyền thông bất động sản hiện nay