Như bạn biết đấy, tình dục là nhu cầu sinh lý có thể được cho là sợi dây liên kết kết nối hạnh phúc gia đình. Nhưng cũng là lý do khiến cho nhiều gia đình phải chia ly.

Bạn sẽ cảm thấy nhẵn hơn giả dụ bài viết này tôi san sẻ những cách kéo dài thời kì quan hệ mà không cần phải đụng tới “dao kéo” hay bất kỳ phương tiện tương trợ nào?

Điều đó là Ngựa Thái bán ở đâu xác thực rồi! Nhưng tôi còn có thể giúp bạn nhiều hơn thế nữa.Hãy cùng khám phá các tuyệt chiêu sau đây để khiến nàng lên đỉnh 5 lần 7 lượt nhé!

Quan hệ bao lăm phút được cho là xuất tinh sớm?
Xuất tinh sớm là một hiện tượng vô cùng bình thường khi nam giới mắc phải chứng rối loạn sinh lý. Nam giới vẫn thèm muốn dục tình, dương vật vẫn đủ cương cứng để quan hệ. Nhưng, độ mẫn cảm của dương vật khiến cho nam giới lên đỉnh nhanh hơn thường ngày, chỉ cần một nụ hôn sâu trong màn dạo đầu hoặc vừa cho vào âm đạo đã xuất tinh.
Tình trạng này rất phổ biến ở nam giới bây chừ, đi liền với các triệu chứng stress nặng, thậm chí là trầm cảm. Ảnh hưởng đến tâm sinh lý cực kỳ lớn.

Xuất tinh sớm ở nam giới được chia làm 3 chừng độ:

thời gian quan hệ chỉ kéo dài từ 3-5 phút kể từ lúc dương vật đã đi vào âm đạo thì được xếp vào mức độ nhẹ.

mức độ nhàng nhàng được cảnh báo từ 1-2 phút quan hệ kể từ lúc giao phối.

chừng độ được cho là nặng nhất có lẽ là lúc dương vật vừa được cho vào âm đạo đã nhảy sừn sựt vì xuất tinh. Nhiều trường hợp chưa cho vào âm đạo thì đã xuất.

Ở các chừng độ này thì cần phải chữa trị kịp thời để không ảnh hưởng đến tâm lý, khiến cho cả hai rơi vào sự sợ hãi, tự ti khi nghĩ đến quan hệ tình dục.
Cách kéo dài cuộc yêu được vận dụng phổ thông nhất
Cách chơi bạn gái lâu ra không phải bất kỳ nam giới nào cũng biết. Chính thành thử, những phương pháp mang lại hiểu quả nhanh luôn được cánh mày râu chọn lọc.