Vòng rung tình yêu là sản phẩm đồ chơi tình dục duy nhất giúp cả nam và nữ hòa quyện vào nhau mà không vướng một rào cản ngăn cách cảm xúc nào, thay vào đó là những cảm xúc bùng nổ chốn phòng the nhờ các sóng rung từ động cơ được đặt giữa vùng kín của đôi bạn. Không chỉ những chiếc dương vật giả hay máy mát xa mới có thể khơi dậy ham muốn của chị em bằng những sóng rung đa tần số mà cậu nhỏ của nam giới hoàn toàn có thể làm được điều tương tự với chỉ một chiếc vòng vùng nhỏ bé đeo vào gốc dương vật.
Cách sử dụng vòng rung tình yêu
Khi đeo vòng vào cậu nhỏ và khởi động phím bấm, những sóng rung từ chiếc vòng phát ra sẽ đi trực tiếp vào dương vật nam giới, trong quá trình giao hợp sóng rung sẽ truyền từ dương vật sang âm đạo và mát xa âm đạo từ trong ra ngoài theo chiều dài cậu nhỏ.

Không chỉ có sóng rung mát xa bên trong âm đạo, nhiều loại vòng rung còn tích hợp những chiếc lưỡi, hạt gai hoặc những nhánh kích thích bên ngoài nhằm mát xa tuốt phần mu âm đạo, từ đó giúp chị tận hưởng cuộc yêu một cách trọn và mới lạ, cô bé được kích thích massage đồng bộ từ trong ra ngoài. Phải khẳng định đây là một trải nghiệm dục tình đặc biệt rất cần trong đời sống tình dục nhất là những cặp đôi theo thời kì đã ít nhiều vơi đi cảm giác với người bạn đời của mình.

Sản phẩm Nhẫn rung tình yêu là một chiếc chìa khóa mở ra những cánh cửa xúc cảm mới chốn phòng the, kích thích bản năng khám phá của cả nam và nữ, qua đó họ được trải nghiệm một đời sống tình dục mới với nhiều cung bậc của sự ham muốn một cách khác lạ trong trốn phòng the.

Sản phẩm được làm từ chất liệu silicone co giãn, đàn hồi theo kích tấc dương vật. Chỉ cần nam giới đeo vào gốc cậu nhỏ sau đó bật chế độ rung là 2 bạn có thể chìm đắm vào những cung bậc cảm xúc dạt dào mà dòng sản phẩm này mang lại.